Một số công dụng tuyệt vời mà màn hình Prospace mang lại cho phòng họp doanh nghiệp

ông dụng tuyệt vời mà màn hình Prospace mang lại cho phòng họp doanh nghiệp

1. Một nơi làm việc giao tiếp nhiều hơn

Giao tiếp và hợp tác là một trong những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy nơi làm việc ngày nay. Cách thông tin lưu chuyển khắp các thành viên trong nhóm của công ty có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả và năng suất của công ty. Làm việc theo nhóm và hợp tác cũng làm tăng động lực làm việc của nhân viên. Về cơ bản, giao tiếp hiệu quả có lợi cho cả công ty và nhân viên.

Nhưng trong thế giới số hóa ngày nay, không dễ để mọi nhân viên cùng làm việc tại một nơi cùng một lúc. Nhiều người trong số họ thậm chí có thể không ở cùng một thành phố. Và Covid-19 đã khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn khi nhiều thành phố vẫn đang trong tình trạng khóa cửa và nhân viên làm việc tại nhà thay vì đến cùng văn phòng. Nhiều người tin rằng điều này đang cản trở cách giao tiếp của nhân viên, điều này cuối cùng ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

Một số công dụng tuyệt vời mà màn hình Prospace mang lại cho phòng họp doanh nghiệp

Prospace giúp giao tiếp dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ nhiều ranh giới. Màn hình tương tác cho phép thông tin và dữ liệu được chia sẻ ngay lập tức giữa các nhóm và các thành viên của họ khi họ đang trong một cuộc họp ảo, mà không có cảm giác như họ đang ngồi trong một cuộc họp nhàm chán, nơi những người tham dự đang nhìn nhau liên tục hoặc một bài thuyết trình tĩnh. Thay vào đó, họ có thể có cái nhìn rộng hơn và chi tiết hơn về toàn bộ bài thuyết trình, bao gồm cả người thuyết trình, những người tham gia khác cũng như dữ liệu và thống kê được trình bày.

2. Các quy trình chia sẻ ý tưởng thuận tiện hơn

Màn hình bảng điều khiển phẳng tương tác rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với màn hình tương tác, không ai cần phải lo lắng về biểu đồ lật được vẽ kém, sơ đồ không thể đọc được, bút đánh dấu hết trong thời điểm quan trọng hoặc máy chiếu trên cao có bóng đèn cháy giữa chừng khi trình bày. Thay vào đó, mọi người có thể chỉ tập trung vào bài thuyết trình và các chủ đề của cuộc họp hơn là bị phân tâm bởi những vấn đề và vấn đề tẻ nhạt này.

Prospace cho phép dễ dàng chia sẻ ý tưởng và dữ liệu, tài liệu được viết lên bằng phông chữ kỹ thuật số bằng bút stylus hoặc ngón tay, hình ảnh được di chuyển xung quanh hoặc thậm chí thay đổi kích thước, bất kỳ thay đổi hoặc dữ liệu bổ sung nào khác đều được trình bày theo thời gian thực. Ngoài ra, vì không cần phải loay hoay với các loại dây khác nhau hoặc vật lộn với các nguồn kết nối bên ngoài, các cuộc họp kinh doanh có thể được sắp xếp và thiết lập trong một thời gian ngắn.

Hơn nữa, nhờ các ứng dụng phần mềm hợp tác, nhân viên từ các địa điểm khác cũng có thể tham gia hội nghị và tham gia từ xa. Điều này có thể tránh các chuyến công tác không cần thiết và giảm đáng kể chi phí của công ty.

3. Quy trình làm việc nhất quán hơn

Màn hình Prospace có thể hoạt động như một màn hình lớn hiển thị trạng thái dự án, tiến độ của nhóm, số liệu thống kê và các số liệu quan trọng khác để mọi người biết từng nhiệm vụ đang ở giai đoạn nào và hiểu rõ tiến độ dự án của họ đang diễn ra như thế nào.

Vì những dữ liệu này đều ở dạng kỹ thuật số nên các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng cập nhật trạng thái của quy trình của họ gần như ngay lập tức. Bằng cách này, mọi người đều được cập nhật và thông tin đầy đủ mọi lúc. Sự hợp tác thậm chí còn trở nên đơn giản và minh bạch hơn và mọi người thực sự cảm thấy sự khác biệt mà họ đang tạo ra vì họ có thể thấy sự tiến bộ không ngừng của họ. Điều đáng nói là do đó, điều này có thể làm tăng năng suất ở nơi làm việc.

Một số công dụng tuyệt vời mà màn hình Prospace mang lại cho phòng họp doanh nghiệp

Khả năng của màn hình bảng phẳng tương tác để hiển thị tiến độ thời gian thực trên các dự án và nhiệm vụ khác nhau cũng có thể tăng sự thống nhất giữa các thành viên trong nhóm và tạo ra sự cạnh tranh tích cực giữa các nhóm khác nhau. Vì tất cả các số liệu thống kê, trạng thái dự án và tiến độ của các nhóm đều được hiển thị trên màn hình, các thành viên trong nhóm có nhiều khả năng trở nên có động lực để mang lại kết quả tốt hơn và tăng trưởng kinh doanh từ chính nhóm của họ. Trong quá trình này, các thành viên trong nhóm trở nên thống nhất hơn để cạnh tranh với các đội khác và đạt được kết quả tốt hơn, do đó tăng khả năng làm việc nhóm của họ.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác thông minh. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349