4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học

4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học

Học tập tương tác được coi là một kỹ thuật giáo dục mạnh mẽ và các công nghệ hiện đại vượt trội trong việc thu hút học sinh tham gia nhiều bài học hơn bao giờ hết. Bảng cảm ứng đang thúc đẩy việc học nhóm lên một cấp độ mới về mức độ liên quan và mức độ tương tác. Màn hình cảm ứng tương tác mới nhất cho phép tất cả học sinh – bao gồm cả những người khuyết tật – trở nên gắn bó hơn với chương trình học đang được giảng dạy. Các bảng tương tác này là công nghệ trực quan cho phép học sinh trải nghiệm cảm ứng, cử chỉ và tương tác với nội dung, việc học và lẫn nhau theo những cách mới.

Màn hình cảm ứng tương tác là một công cụ giáo dục tuyệt vời mà nhiều lớp học sử dụng ngày nay. Chúng có lợi với nhiều mục đích khác nhau, từ trợ giúp giáo án cho giáo viên đến giúp học sinh tăng cường sự tự tin trong học tập. Dưới đây là một số lợi ích chính được cung cấp bởi màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học:

1.  Mức độ tương tác được tăng lên đáng kể với khả năng tương tác nhiều chạm và cử chỉ. 

4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học
4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học

Đôi khi, giáo viên gặp khó khăn trong việc thu hút học sinh của họ tham gia vào lớp học cũng như công việc và thông tin đang được trình bày. May mắn thay, khả năng tương tác của các bảng đã chấm dứt nỗi lo đó và cung cấp cho sinh viên những công cụ hoàn hảo để tham gia và hòa nhập với thông tin được trình bày.

2.  Tính cộng tác được đưa lên một tầm cao mới

Với khả năng có tối đa sáu sinh viên khác nhau hoặc kết hợp sinh viên / giáo viên làm việc cùng nhau trong thời gian thực trên bảng. Màn hình tương tác có khả năng cảm ứng đa điểm cho phép sinh viên có được cơ hội học tập thực hành. Học sinh làm việc với nhau theo cặp sẽ dễ dàng hơn khi có bảng tương tác tại chỗ.

3.  Lợi ích cho người học động học, giúp họ tiếp thu dễ dàng hơn.

• Những người học về vận động học là những học sinh cần di chuyển – những người gặp khó khăn khi ngồi yên tại bàn làm việc. Họ đánh giá cao khả năng đứng dậy và tương tác thể chất với công nghệ này.

4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học
4 lợi ích của việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học

• Người học Kinesthetic vừa học vừa làm. Công nghệ này cung cấp cơ hội thực sự để “làm mọi việc” ở phía trước màn hình lớp học, thay vì chỉ nghe bài giảng từ bàn của họ.

4.  Lớp học độc đáo & linh hoạt: 

Tại sao lại làm những điều tương tự như những giáo viên khác đang làm khi có thể là duy nhất và cung cấp cho học sinh một lớp học linh hoạt, thú vị, giúp họ học một cách vui vẻ và hứng thú? Đó là cách cập nhật để dạy học sinh các bài học của họ.

Màn hình cảm ứng tương tác mang lại nhiều lợi ích cho lớp học. Bốn điều trên chỉ chạm vào bề mặt của nhiều thứ mà bạn có thể thưởng thức và mong đợi. Để tìm hiểu thêm về giải pháp hợp tác này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những sản phẩm màn hình tương tác giá rẻ và hiện đại, hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của các thương hiệu màn hình số một trên thế giới như Gaoke, Pklns,…

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349