Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cùng những nỗ lực không ngừng để tìm tòi những thiết bị mới tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để cung cấp và phục vụ cho nền giáo dục nước nhà Công ty Cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục, thiết bị trường học và thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam.

           Công ty Cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam (ĐẠI NAM CORP) luôn cố gắng để tiếp cận và đón đầu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ thế giới, cũng như hợp tác với những thương hiệu cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng, quý đối tác kinh doanh và nền kinh tế – giáo dục nước nhà sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

           ĐẠI NAM CORP đã và đang là đối tác chiến lược của những thương hiệu sản phẩm giáo dục – kinh doanh hàng đầu thế giới như:

– Bảng tương tác thông minh: PK Pro (PKLNS – Hàn Quốc), Panasonic, Smart board, Gaoke, IQ Board, Rio touch, …

– Màn hình tương tác: PK Pro (PKLNS – Hàn Quốc), Promethean, Smart Board, Gaoke, Rio Touch, …

– Khung tương tác: Boxlight, Gaoke…

– Máy chiếu vật thể: Osoto, Vetex, PKLNS

– Máy chiếu: Boxlight, Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Viewsonic, Optoma, Infoto…

– Bộ trả lời trắc nghiệm: Sunvote, Enjoy

– Bục trợ giảng thương hiệu PKLNS

– Bục quảng cáo thương hiệu: PKLNS, Focus

– Phòng học ngoại ngữ

– Phòng học STEM

1. Tầm nhìn – sứ mệnh

           Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đại Nam Corp phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị trường học – thiết bị nghe nhìn – sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất thế giới; xây dựng hệ thống trên khắp mọi miền của Tổ quốc nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như hiệu quả kinh doanh bằng việc áp dụng thành công công nghê tiên tiến và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

2. Mục tiêu chiến lược: 

– Đem đến những sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tới từng Khách hàng, Nhà trường và Đối tác.

– Trở thành một nơi tin cậy cho sự lựa chọn và gửi gắm niềm tin của khách hàng và đối tác. Và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến cho nền giáo dục nước nhà.

– Là ngôi nhà chung- nơi nuôi dưỡng và là môi trường phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên của Đại Nam Corp, cùng đồng lòng hướng tới một mục tiêu là phát triển nền giáo dục tương lai của Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

TÍN

           Đại Nam Corp luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu trong mọi trường hợp và hoàn cảnh, lấy chữ TÍN là mục tiêu phát triển và yếu tố nâng cao vị thế cạnh tranh của chính mình.

           Đại Nam corp luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

           Đại nam Corp luôn đặt chữ TÂM là tiêu chí và nền tảng quan trong trong mọi hoạt động kinh doanh. Dùng TÂM để tư vấn, triển khai công việc, đối ứng và duy trì đạo đức nghề nghiệp.

           Đại Nam Corp coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

           Đại Nam Corp luôn luôn coi trọng sự sáng tạo, đổi mới trong mỗi tiến trình phát triển, đó là sức sống là đòn bẩy tạo ra giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm dịch vụ. Luôn khuyến khích tìm tòi những phương pháp giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

NHÂN

           Lấy yếu tố con người là trung tâm cho mọi hành động, Đại Nam Corp luôn mong muốn xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

           Đại Nam Corp luôn coi con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và phúc lợi tốt nhất cho CBVN.

ĐỔI MỚI

           Đại Nam Corp luôn tâm niệm rằng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới đưa về Việt Nam, giúp đổi mới nền kinh tế – giáo dục Việt Nam tiến kịp với thế giới.

           Từng CBNV luôn luôn lắng nghe những lời góp ý chân tình để thay đổi và hoàn thiện từng ngày nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, đối tác – những người đồng hành cùng Đại Nam Corp trên chặng đường dài phía trước.

PHÁT TRIỂN

             Đại Nam Corp luôn cho rằng sự phát triển của một cá nhân không thôi chưa đủ, sự phát triển của một tập thể một đất nước mới giúp chúng ta có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế. Chính vì vậy đầu tư vào phát triển nền giáo dục chính là đầu tư cho sự phát triển chung cho cả đất nước và nhân loại. Và Đại Nam luôn cố gắng để góp phần tạo dựng sự phát triển chung cho cả đất nước.

4. Cam kết từ Đại Nam Corp:

– Thông tin tốt nhất.

– Sản phẩm uy tín nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

– Chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

– Thời gian nhanh nhất.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!