Cách cách để sử dụng màn hình cảm ứng Prospace tại sự kiện

Cách cách để sử dụng màn hình cảm ứng Prospace tại sự kiện

Màn hình cảm ứng tương tác là một cách tuyệt vời để thu hút khách đến gian hàng của bạn và tăng mức độ tương tác của người tham dự tại các sự kiện. Họ cung cấp một cơ hội duy nhất để giao tiếp và cộng tác với những người tham gia sự kiện thông qua hành động chạm vật lý và có vô số ứng dụng để sử dụng trên nhiều loại màn hình.

Như với bất kỳ công nghệ sự kiện nào, điều quan trọng là sử dụng chúng theo cách bổ sung cho sự kiện của bạn và tối đa hóa sự tương tác của khách mời. Sau đây là năm cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng màn hình cảm ứng tại các cuộc họp và sự kiện.

THỰC HIỆN TRÌNH DIỄN ỨNG DỤNG TRÊN QUY MÔ KHỔNG LỒ

Các ki-ốt màn hình cảm ứng mang đến cơ hội hoàn hảo cho các nhà triển lãm sự kiện để trình diễn các ứng dụng, trang web và nội dung có thương hiệu trên quy mô lớn. Màn hình cảm ứng lớn cho phép bạn thực hiện trình diễn nhóm thay vì hướng dẫn người dùng đơn lẻ trên thiết bị di động. Đối với những người đang tìm kiếm những thứ tốt nhất của cả hai thế giới, Prospace  là một ki-ốt màn hình cảm ứng trồng và hoạt động giống hệt một chiếc điện thoại thông minh khổng lồ. Bạn có thể tải ứng dụng iOS và Android để người dùng có thể tương tác với tất cả các ứng dụng yêu thích của họ (VÀ ứng dụng sự kiện) trên một chiếc điện thoại khổng lồ.

THÚC ĐẨY HỌC TẬP VUI VẺ   

Thúc đẩy học tập vui vẻ
Thúc đẩy học tập vui vẻ

Trò chơi luôn là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người vào gian hàng của bạn và có rất nhiều giải pháp phần mềm có sẵn với các mẫu có thể tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu. Bất kể trò chơi hoặc ứng dụng bạn chọn là gì, mục tiêu phải là tăng cường kết nối thương hiệu độc đáo   bằng cách kết hợp liền mạch thương hiệu công ty của bạn vào trải nghiệm.

THIẾT LẬP KI-ỐT THÔNG TIN TỰ PHỤC VỤ

Thiết lập ki-ốt thông tin tự phục vụ
Thiết lập ki-ốt thông tin tự phục vụ

Màn hình tương tác Prospace và ki-ốt là nơi hoàn hảo để hiển thị các tài liệu, phòng trưng bày, bản đồ và lịch trình tương tác tại sự kiện của bạn. Chúng cũng có thể được đặt một cách chiến lược tại các trạm quan trọng để tìm đường, vì vậy khách sẽ biết phải đi đâu và làm gì. Các trạm thông tin cảm ứng này sẽ cho phép người tham dự tìm thấy thông tin họ cần theo tốc độ của riêng họ và bạn sẽ biết rằng các bên quan tâm đang xem nội dung bạn muốn họ.

CẢI THIỆN BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA DIỄN GIẢ

Một thành phần sự kiện thường cần tăng mức độ tương tác là các bài thuyết trình của diễn giả. Thay vì dán vào các slide Powerpoint trên màn hình máy chiếu, việc sử dụng nội dung cảm ứng có thể tạo ra các bài thuyết trình cực hay. Các bức tường video màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng lớn có thể được sử dụng để phóng to và thu nhỏ các biểu đồ và đồ thị và di chuyển các trang trình bày về phía trước một cách thú vị. Một tùy chọn màn hình cảm ứng khác để cải thiện bản trình bày là chia sẻ trang trình bày và hỏi đáp trực tiếp bằng cách sử dụng máy tính bảng cho thuê. 

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Prospace? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349