Thiết kế và chất lượng vượt trội

Màn hình tương tác PKLNS V Series thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, phong cách hiện đại, hiệu suất vận hành tốt hơn, đa năng hơn, giúp bạn dễ dàng giải quyết nhiều công việc giảng dạy và cuộc họp phức tạp khác nhau.

Kết nối không dây và chia sẻ nội dung

Màn hình tương tác PKLNS V Series thông qua một cách kết nối và cách hiển thị mới. Máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng có thể truyền không dây lên màn hình bằng một cú nhấp chuột. Nó có thể nhận đến 9 tín hiệu thông qua giải mã cứng, cho phép chia sẻ nội dung giữa các thiết bị, giúp các cuộc họp hiệu quả hơn.


Công nghệ cảm ứng siêu mượt

Thiết kế màn hình thủy tinh và tinh thể lỏng giúp giảm phản xạ, bảo vệ mắt. Cảm ứng đa điểm không có sai lệch, không có độ trễ, siêu mượt, không lag. Sư di chuyển của đầu bút và tay gần như giống nhau, mang lại trải nghiệm viết vẽ chân thực nhất.

Bút viết, vẽ thông minh, thoải mái thể ý tưởng

Với một cây bút cảm ứng điện dung tuyệt đẹp, bạn có thể tạo ra trải nghiệm viết vẽ hoàn hảo. Nó cũng có các chức năng viết thực tế chẳng hạn như xóa và di chuyển bằng tay, kéo thả để giúp bạn cộng tác hiệu quả trong các cuộc họp và giảng dạy trên lớp học.


Tích hợp tiện ích thông minh hỗ trợ

Bổ sung tiện ích thông minh đồ họa đa chiều, bảng biểu, nhãn dán, tự động nhận dạng đồ họa, thước xoay có thể co giãn và các công cụ nhỏ khác, biểu đạt tự do, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Tích hợp sẵn phần mềm họp trực tuyến

Phần mềm hiện đại nhất, có thể hỗ trợ 500 người họp cùng lúc, giảm đáng kể chi phí sử dụng của doanh nghiệp. Thông tin liên lạc ở những nơi khác nhau, bất cứ lúc nào không bị cản trở.


Đa dạng cổng kết nối các thiết bị

Đầy đủ các cổng kết nối USB, HDMI, VGA, LAN,…tiện lợi cho việc kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau

Âm thanh chân thực, sống động

Áp dụng cấu trúc khoang đặc biệt của 4 khối âm bổng và âm trầm độc lập, miền tần số rộng 100 Hz đến 20 KHz, hỗ trợ chuyển đổi EQ thông minh, chế độ giọng nói của người và khôi phục âm thanh thực của người trong video để tạo ra âm thanh phong phú, tinh tế và rộng lớn hiệu ứng âm thanh.


Màn hình kháng khuẩn an toàn

Nhờ có lớp phủ chống vi khuẩn, màn hình có thể ức chế sự phát triển của vi sinh vật để giúp bảo vệ chống lại một số vi khuẩn gây hại. Điều này cho phép
giáo viên và học sinh luôn tập trung vào nội dung trên màn hình, yên tâm làm việc.

Màn hình 4K siêu nét

Hệ điều hành Androi & Window

Đa dạng cách lắp đặt

Giá treo

Treo tường

Ứng dụng làm việc

Dạy học

Hội nghị trực tuyến

Họp, thuyết trình