Màn hình tương tác Pro Space K 65 – Thay đổi phong cách làm việc của bạn.

Màn hình tương tác All in one- đơn giản hóa kết nối và sử dụng

Màn hình tương tác ProSpace K65 là thiết bị tích hợp 5 trong 1: máy chiếu, máy tính, tivi, bảng tương tác, loa. Màn hình cảm ứng Pro Space có thiết kế như một chiếc Smart tivi khổng lồ, thay thế tính năng của một chiếc máy chiếu và tự cung cấp dữ liệu đầu vào như chiếc máy tính của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những kết nối lằng nhằng và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người dùng.

Màn hình tương tác ProSpace K 65 có thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, thu hút người xem ngày từ cái nhìn đầu tiên. Bề mặt chống lóa, chống bám vân tay và bảo vệ mắt người dùng. Chất liệu nhôm bao quanh tạo sự thuận tiện và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Sử dụng cho đa mục đích, đa chức năng

Màn hình cảm ứng thông minh được sử dụng cho giảng dạy, thuyết trình, hội họp, kinh doanh hay quảng cáo, vì vậy đầu tư cho thiết bị tương tác này chính là đầu tư cho hiệu quả của công việc và sự phát triển bền vững. 

Kích thước lớn- thoải mái tương tác và trải nghiệm

Màn hình tương tác có kích thước 65 inch, kích thước hiển thị 1428,48 (H) mm x 803,52 (V) mm, mang lại không gian tương tác rộng, hiển thị đầy đủ nội dung tài liệu, cung cấp thông tin đến tất cả người tham gia. 

Công nghệ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ lên đến 20 điểm chạm 

Pro Space K 65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, cho phép nhiều người tương tác bằng tay hay vật bất kỳ, tăng tính tương tác giữa các đối tượng tham gia.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349