Màn hình tương tác Pro Space P 75- Chỉ một cái chạm tay, bạn chạm được cả thế giới

Công nghệ Hàn Quốc- Thương hiệu quốc tế

Pro Space là màn hình tương tác thông minh của hãng PKLNS- xuất xứ từ Hàn Quốc, đã có nhiều năm phát triển trong lĩnh vực thiết bị tương tác. Với chất lượng và thương hiệu mang tầm quốc tế, PKLNS đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm, doanh nghiệp, hỗ trợ người dùng làm việc thông minh và hiệu quả.

Công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 10 người tương tác cùng lúc

Màn hình tương tác Pro Space P75 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép 10 người có thể tương tác đồng thời mà vẫn đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Việc chấm chạm bằng tay hay bất kỳ vật gì giúp người dùng thoải mái cảm ứng, thuận tiện trong công việc.

Thoải mái thể hiện đam mê và sáng tạo.

Màn hình tương tác thông minh Pro Space P 75 hỗ trợ 2 tín hiệu thu wifi, cổng kết nối mạng lan, nhiều cổng kết nối USBm 4 cổng kết nối HDMI và 3 cổng kết nối VGA thuân tiện cho việc kết nối giữa các thiết bị máy in hay một số thiết bị trợ giảng khác, giúp người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng.

Hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sắc nét.

Màn hình cảm ứng dạy học Prospace có độ phân giải lên đến 4K 3840 x 2160 (UHD), độ tương phản 1200:1, độ sáng 410 cd/m2, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi màu sắc, âm thanh và hình ảnh luôn tự nhiên, chân thực và sắc nét. 

Tính năng hiện đại chia đa màn hình

Pro Space P series tích hợp tính năng  hiển thị song song 2 – 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình của Pro Space. Sự tương tác hai chiều giúp đẩy tốc độ và chất lượng cho buổi họp, thuyết trình.

Thiết kế tinh tế, hiện đại thu hút người xem.

Màn hình tương tác ProSpace có thiết kế tinh tế, sang trọng và bắt mắt với chất liệu hợp kim nhôm bao phủ xung quanh khung màn hình. Tấm kính cường lực dày 5mm, vừa bảo vệ màn hình trước những va đập mạnh, vừa chống lóa và bảo vệ mắt người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *