Màn hình tương tác Pro Space K Series – Màn hình chất lượng cao đáng tin cậy

Ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng các thiết bị hiện đại vào quá trình giảng dạy, thuyết trình, hội họp là điều tất yếu. Một trong những giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay là màn hình tương tác thông minh, trong đó có màn hình tương tác ProSpace K Series 75inch – sản phẩm của thương hiệu PKLNS Hàn Quốc.

Các tính năng hiển thị tương tác của Pro Space K Series

Nhiều kích cỡ

Màn hình tương tác ProSpace là một trong những dòng sản phẩm màn hình tương tác nổi bật dành cho giáo dục và văn phòng của PKLNS. Với xu hướng tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng các giải pháp giáo dục thông minh bằng ứng dụng thiết bị văn phòng công nghệ cao, dòng sản phẩm ProSpace K Series đa dạng về kích thước (65 ”, 75 ”, 80 ”) sẽ là giải pháp hữu hiệu cho văn phòng hoặc các lĩnh vực như giáo dục và kinh doanh.

Là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội về cấu hình, chức năng tương tác, kết nối, màn hình tương tác ProSpace trở thành dòng màn hình tương tác thông minh dành riêng cho giáo dục, doanh nghiệp và văn phòng.

Độ phân giải cao

Màn hình tương tác Pro Space K Series với độ phân giải cao (UHD, 4K) đảm bảo hiển thị với chất lượng hình ảnh tốt nhất, mang đến hiệu quả hiển thị cho trải nghiệm xem chân thực hơn bao giờ hết.

Màn hình tương tác Pro Space K Series - Màn hình chất lượng cao đáng tin cậy
Màn hình tương tác Pro Space K Series – Màn hình chất lượng cao đáng tin cậy

Hỗ trợ 10 điểm chạm cùng với công nghệ cảm biến hồng ngoại

Màn hình tương tác ProSpace K Series giúp việc sử dụng các thiết bị màn hình tương tác thông minh trở nên vô cùng dễ dàng, nhờ đó tăng khả năng tương tác giữa người dùng và thiết bị.

Hỗ trợ mở rộng kết nối bên ngoài USB và HDMI mang đến cho ProSpace K Series màn hình tương tác thông minh linh hoạt tối đa, hỗ trợ và nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời

Màn hình tương tác ProSpace K Series được trang bị âm thanh to và chất lượng nhờ tích hợp Sound Bar. Độ phân giải: 4K 3840 x 2160 Pixels, độ sáng 400cd / m2, độ tương phản 1200: 1, giúp hình ảnh hiển thị vô cùng rõ nét và chân thực.

Màn hình tương tác Pro Space K Series - Màn hình chất lượng cao đáng tin cậy
Màn hình tương tác Pro Space K Series – Màn hình chất lượng cao đáng tin cậy

Thiết kế tinh tế với nhiều tính năng 

Màn hình tương tác ProSpace K Series được thiết kế với viền bezel siêu mỏng, hợp kim nhôm, nút bật tắt thông minh, tính năng UI có thể chia 2 đến 4 màn hình với 2 đến 4 nội dung khác nhau PC, Laptop, Điện thoại, Máy tính bảng hiển thị trên cùng một màn hình âm lượng, mute, rất thích hợp làm màn hình tương tác văn phòng tiện lợi.

Ứng dụng của màn hình Pro Space K Series

Màn hình cảm ứng thông minh cho phép người dùng viết, vẽ trực tiếp và chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, câu chữ trong tài liệu bài giảng ngay lập tức, giúp việc học trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ​​ngắn khoảng cách giữa các lần học. Học sinh và giáo viên, việc tạo hứng thú học tập cho học sinh là vô cùng hiệu quả.

Trong kinh doanh, màn hình tương tác Pro Space K Series có thể được kết hợp với hệ thống camera để tạo ra một lớp học tương tác trực tuyến hiện đại. Cả hai đều được sử dụng trong hội nghị truyền hình, họp trực tuyến và có thể tương tác trực tiếp trên màn hình để trình bày và diễn giải nội dung cuộc họp hoặc báo cáo kinh doanh mà không cần thông qua thiết bị. được làm trung tâm. Bất kỳ lúc nào khác. Đây là điều mà màn hình thông thường không đáp ứng được.

Màn hình tương tác Pro Space còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh đến các thiết bị như máy tính bảng, laptop, smartphone và ngược lại. chỉ không dây. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ mong đợi và chia sẻ màn hình không phức tạp trở nên dễ dàng và nhanh hơn nhiều với QR CODE.

Bài trên là thông tin về màn hình tương tác ProSpace K Series. Màn hình tương tác với nhiều tính năng vượt trội, đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới từ màn hình tương tác Pro Space? Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Khoa Học Công Nghệ Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác thông minh của PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349