Ứng dụng màn hình tương tác PKLNS cho y tế

Làm việc liên tục với nền tảng UC ưa thích của bạn

Các màn hình tương tác Prospace của chúng tôi là hoàn toàn bất khả tri, cho phép bạn tích hợp sản phẩm một cách liền mạch vào môi trường của bạn và bất kỳ nền tảng nào mà bạn đã sử dụng. Cho dù đó là kết nối với phần cứng bạn đã có trong phòng hay làm việc với các ứng dụng và phần mềm mà bạn quen thuộc và sử dụng hàng ngày, màn hình tương tác được thiết kế để hoạt động với những gì bạn có.

Phục hồi các tình trạng thần kinh

Có nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng màn hình cảm ứng có thể hỗ trợ việc phục hồi chức năng của những người đang hồi phục sau các tình trạng thần kinh như đột quỵ. Các cơ sở phục hồi chức năng có thể sử dụng màn hình tương tác Prospace để chơi trò chơi và giải quyết vấn đề bằng LYNX Whiteboard hoặc Snowflake. Các ứng dụng này miễn phí với Chuỗi bảng tương tác IMPACT và chứa hàng trăm hoạt động có thể giúp cải thiện sự khéo léo của tay yếu hơn hoặc sức mạnh ở chi trên yếu hơn.

Vấn đề an ninh

Cài đặt của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể đảm bảo tích hợp và quản lý an toàn trên các mạng của mình. Các cài đặt riêng lẻ có thể bị khóa lại, ngăn người dùng cá nhân thực hiện thay đổi. Bạn có thể nhóm các màn hình lại với nhau và quản lý chứng từ tài khoản MDM hoặc Clevertouch Live miễn phí của mình.

Màn hình tương tác PKLNS cho chăm sóc sức khỏe
Màn hình tương tác PKLNS cho chăm sóc sức khỏe

Giao diện người dùng tự nhiên

Khi bạn phải tập trung quá nhiều, có thể khó tập trung vào nội dung bạn đang cố gắng trình bày. Lo lắng về cách sử dụng công nghệ của bạn, chuyển đổi giữa các đầu ra và công cụ cũng như thay đổi ứng dụng và cài đặt đều có thể làm giảm sự tiếp nhận của người dùng. Những rào cản này khiến mọi người ít sử dụng công nghệ hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm cho nó trở nên đơn giản.

Giờ đây, có ít “cú nhấp chuột” hơn bao giờ hết để điều hướng các ghi chú cuộc họp hoặc bản trình bày của bạn. Bút viết, lòng bàn tay xóa và ngón tay di chuyển – không cần nhấp chuột, vì màn hình tương tác của bạn có thể nhận ra nguồn (bút, ngón tay hoặc lòng bàn tay) và ngay lập tức thực hiện quá trình bạn đang cố gắng hoàn thành.

Một hệ sinh thái tích hợp đầy đủ

Một lần đăng nhập để kiểm soát tất cả các sản phẩm. Hệ sinh thái kỹ thuật số của chúng tôi bao gồm màn hình tương tác, màn hình tương tác không cảm ứng, bảng đặt phòng và bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Bạn có thể nhóm các thiết bị và chia sẻ nội dung với chúng ngay lập tức hoặc theo lịch trình. Liên hệ để biết thêm thông tin.

Màn hình tương tác PKLNS cho chăm sóc sức khỏe
Màn hình tương tác PKLNS cho chăm sóc sức khỏe

Nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số hiện đại nhưng đơn giản để sử dụng

Thông qua màn hình tương tác Prospace, biển báo kỹ thuật số có thể được kiểm soát và quản lý tập trung thông qua nhóm truyền thông. Công cụ này không chỉ có thể được sử dụng để nhắn tin sức khỏe mà còn có thể được sử dụng để quảng cáo bên ngoài, do đó tạo ra một nguồn doanh thu. Bệnh nhân và khách đến thăm có thể tương tác một cách an toàn và hiệu quả thông qua mã QR, cho phép họ một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để dễ dàng điều hướng qua bệnh viện, đặt lịch hẹn hoặc đặt bữa ăn từ thiết bị cá nhân của họ, tiết kiệm thời gian của nhân viên hỗ trợ.

Không có chi phí liên tục

Các ứng dụng, phần mềm cũng như các tính năng quản lý và kiểm soát của chúng tôi đều miễn phí trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm. Không có chi phí không nhìn thấy hoặc phí đăng ký liên quan.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349