Những lợi ích của hiển thị tương tác trong bệnh viện và trung tâm Y tế

Màn hình tương tác PKLNS cho chăm sóc sức khỏe

Chất lượng của dịch vụ và chăm sóc được cung cấp trong lĩnh vực y tế phụ thuộc trực tiếp vào hiệu quả, giao tiếp, tổ chức và quản lý thời gian. Bên cạnh nguồn nhân lực có trình độ và được đào tạo bài bản, công nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý các yếu tố này. Các màn hình tương tác là một trong những công nghệ như vậy đó là làm cho một sự khác biệt trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là bốn lợi ích chính của việc sử dụng thiết bị này trong bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám.

Màn hình tương tác trong lĩnh vực y tế

1. Giao tiếp tốt hơn

Giao tiếp thích hợp giữa bệnh nhân và nhân viên bệnh viện là điều bắt buộc và cần phải chính xác và dễ dàng. Màn hình tương tác cải thiện giao tiếp tổng thể theo những cách khác nhau. Nhân viên bệnh viện có thể nhận được thông tin về bệnh nhân, vị trí và yêu cầu của họ. Màn hình tương tác được lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau trong bệnh viện giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Tất cả các thông tin có thể được truy cập từ bất kỳ vị trí nào bên trong tòa nhà.

Không chỉ vậy, bệnh nhân có thể nhận được thông tin về điều trị, chế độ ăn uống và các khuyến nghị y tế. Ngoài ra, họ có thể liên hệ với nhân viên bệnh viện và bác sĩ bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng thiết bị này. Người nhà, người thân của bệnh nhân cũng có thể ghi lại mọi thắc mắc, góp ý và đưa lên màn hình tương tác. Vì nó sẽ được hiển thị cho nhân viên ở bất kỳ đâu trong bệnh viện, họ có thể phản hồi nhanh chóng mà không bị chậm trễ.

2. Cải thiện hiệu quả

quả và năng suất quyết định chất lượng và số lượng dịch vụ được cung cấp tại trung tâm y tế. Các nhân viên có thể dễ dàng truy cập thông tin về các nhiệm vụ được giao và các hướng dẫn từ bất cứ đâu. Ngoài ra, họ có thể nhanh chóng liên lạc với nhau trong trường hợp khối lượng công việc tăng lên.

Màn hình tương tác thông minh giúp việc ghi chép và cập nhật tất cả các thông tin về bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn. Các nhà sản xuất màn hình tương tác cung cấp phần mềm thân thiện với người dùng và các phụ kiện khác như bút điện tử cùng với thiết bị, giúp ngay cả một người ít hiểu biết về công nghệ cũng dễ dàng học cách sử dụng nó.

Điều này làm cho công việc của nhân viên nhanh chóng và không phức tạp. Kết quả là, hiệu quả và năng suất tổng thể được cải thiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho việc quản lý và ghi lại thông tin theo cách cũ.

3. Hữu ích trong việc quản lý các tình huống nguy cấp

Màn hình tương tác thậm chí còn hữu ích hơn trong những tình huống quan trọng mà mỗi giây đều quý giá. Khi lượng bệnh nhân vào cấp cứu ngày càng đông, nhân viên cần biết nơi ở của các bác sĩ và liên hệ với họ. Tất cả thông tin được hiển thị ở mọi nơi trên màn hình tương tác và việc liên hệ với bất kỳ ai có thể được thực hiện trong vòng vài giây. Ngoài ra, các bác sĩ trong phòng mổ và phòng phẫu thuật có thể dễ dàng thông báo nhu cầu của họ với nhân viên bên ngoài. Điều này làm giảm thời gian trễ do thiếu thông tin liên lạc.

Trong các ca phẫu thuật quan trọng, các bác sĩ cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia khác từ lĩnh vực y tế có mặt ở các địa điểm khác nhau, hoặc thậm chí quốc gia, thông qua hội nghị truyền hình trong thời gian thực. Trước đây không bao giờ có thể tưởng tượng được kiểu liên lạc này bằng điện thoại.

quản lý các tình huống nguy cấp

4. Cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân

Với sự trợ giúp của màn hình tương tác, bệnh nhân có thể nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến điều trị, chế độ ăn uống, thuốc men và lịch trình chỉ với một cú chạm. Tuy nhiên, thiết bị này cũng có thể được sử dụng bằng bút điện tử. Do đó, bệnh nhân thậm chí có thể sử dụng thiết bị này từ giường của mình. Hội nghị truyền hình cho phép bệnh nhân nói chuyện với người thân và người nhà ở xa. Tất cả những yếu tố này cùng nhau dẫn đến chất lượng dịch vụ được cải thiện và sự hài lòng của bệnh nhân nói chung.

Do những lợi ích của những thiết bị này, ngày nay ngày càng có nhiều cơ sở y tế áp dụng chúng. Nó cũng rất hữu ích trong việc giảm chi phí bằng cách nâng cao hiệu quả và năng suất của nhân viên đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349