8 lý do tại sao bạn nên sử dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp

8 lý do tại sao bạn nên sử dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp

1. Trải nghiệm hấp dẫn.

Mọi người tích cực tham gia vì công nghệ dễ sử dụng và quen thuộc, bạn có được sự cộng tác hiệu quả hơn và thú vị hơn trên màn hình tương tác – mọi người cảm thấy tự tin khi đứng dậy viết hoặc vẽ và điều hướng nội dung họ muốn. Người thuyết trình có thể cung cấp các phiên thực sự năng động vì đường cong học tập là tối thiểu.

Không cần nhiều giấy để theo dõi, hãy ghi chú của bạn lên màn hình. Hiển thị suy nghĩ của mọi người, sử dụng màn hình tương tác để tạo biểu đồ Gantt khổng lồ hoặc kế hoạch hành động cho tất cả mọi người xem. Dễ dàng chuyển ý tưởng và nhóm mọi thứ lại với nhau và cho phép mọi người nhìn thấy suy nghĩ đang diễn ra trong phòng, sau đó chỉ cần chia sẻ tệp sau cuộc họp; màn hình tương tác có thể hiệp đồng các quy trình kinh doanh của bạn.

2. Làm cho những cuộc họp này trở nên tương tác, hợp tác và có tổ chức hơn.

Màn hình tương tác có thể giúp thúc đẩy các phiên động não. Đảm bảo rằng giải pháp bạn chọn bao gồm phần mềm kỹ thuật số tương tác có thể giúp mọi người dễ dàng hiểu được ý tưởng của mình. Hive là một trong những phần mềm có khung vẽ vô hạn; ý tưởng của mọi người có thể được hiển thị ngay lập tức để bạn có thể làm việc cùng nhau để đi đến giải pháp. Việc trình bày ý tưởng theo cách thúc đẩy thảo luận trở nên dễ dàng hơn với phần mềm tương tác được thiết kế cho màn hình tương tác. Bạn cũng có thể thiết lập các phiên cộng tác để mọi người trong phòng có thể kết nối với màn hình tương tác bằng thiết bị của riêng họ và cộng tác trên nội dung một cách tương tác.

Sử dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp
Sử dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp

3. Chi phí vận hành thấp hơn và tiết kiệm năng lượng hơn các hệ thống máy chiếu truyền thống

Nếu bạn đã sử dụng hệ thống máy chiếu, bạn sẽ biết rằng bóng đèn thay thế có thể tốn kém – màn hình tương tác giống như PC, việc bảo trì là tối thiểu. Nếu bạn có máy chiếu gắn trần, việc tiếp cận để làm sạch bộ lọc có thể khó khăn, màn hình tương tác chỉ cần lau nhanh bằng khăn ẩm.

Một hệ thống máy chiếu điển hình có PC đi kèm sử dụng năng lượng khoảng 1010w trong khi màn hình tương tác 55 inch với PC tích hợp sử dụng năng lượng khoảng 220w, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Điều quan trọng, tuổi thọ cũng rất ấn tượng; nếu bạn sử dụng màn hình tương tác 8 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, nó có thể chạy trong 30.000 giờ trước khi cần thay thế.

4. Nội dung sống động và rõ ràng và hiển thị cho cả phòng

Màn hình tương tác thông minh có thể đi kèm với lớp phủ chống lóa, có nghĩa là nội dung sắc nét và rõ ràng dưới ánh sáng ban ngày – không cần phải làm mờ đèn hoặc đóng rèm để giữ cho đồng nghiệp và khách hàng của bạn tương tác với nội dung của bạn. Với tùy chọn màn hình HD và UHD làm mãn nhãn đồng nghiệp và khách hàng của bạn với hình ảnh tiên tiến.

Hình ảnh sống động
Hình ảnh sống động

Trong một trường hợp kiểm tra độ rõ nét, một nhóm nhân viên đào tạo đã được mời để so sánh màn hình tương tác 55 ”với hệ thống máy chiếu truyền thống 84”. Thử nghiệm được tiến hành dưới ánh sáng ban ngày – 100% hội đồng đồng ý rằng văn bản có thể được đọc rõ ràng ở chân màn hình 55 ”trong khi không ai có thể đọc văn bản tương tự ở chân của máy chiếu 84”. Sự khác biệt về độ rõ ràng thật đáng ngạc nhiên và có nghĩa là bạn thường có thể đầu tư vào một màn hình tương tác nhỏ hơn cho phòng họp của mình mà vẫn được hưởng lợi từ nội dung sáng sủa hơn, hiển thị rõ ràng hơn.

5. Giúp dễ dàng phù hợp với các phong cách học tập khác nhau

Một số người trong chúng ta là những người học bằng hình ảnh, thích hình ảnh, video và sơ đồ, trong khi những người khác phản ứng với lời nói và chữ viết, âm nhạc, logic và suy luận hoặc thậm chí là các hoạt động thể chất. Màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng truy cập web, ứng dụng, phần mềm, video, hình ảnh HD, âm thanh, công cụ vẽ và chú thích, v.v.

Bề mặt của màn hình tương tác xúc giác (một số tích hợp khả năng chống trầy xước hoàn hảo cho môi trường sử dụng nhiều lần) cho phép mọi người tương tác với nhau và cùng nhau đi đến giải pháp, làm cho các phiên thực sự hấp dẫn và hiệu quả.

6. Tích hợp hệ điều hành

Truy cập tất cả phần mềm Windows của bạn giống như bạn làm trên PC hoặc máy tính xách tay. Các ứng dụng Microsoft Office có thể được mở và sử dụng trên màn hình tương tác – giao diện cảm ứng giúp bạn dễ dàng nắm bắt các công cụ viết tay và chú thích.

Mặc dù thật tuyệt khi có thể sử dụng các ứng dụng Office của mình, bạn nên có quyền truy cập vào phần mềm tương tác được thiết kế cho các màn hình tương tác. Các ứng dụng nhỏ như máy ghi màn hình, vì vậy bạn có thể ghi lại các cuộc họp và phiên, màn hình lấy và dễ dàng truy cập vào các tệp đám mây của bạn. Công nghệ không giới hạn bạn trong các bài thuyết trình theo hướng slide.

Một số màn hình tương tác cũng được tải sẵn các ứng dụng Android để giúp bạn làm việc nhanh chóng.

7. Kết nối dễ dàng

Màn hình tương tác có nhiều cổng kết nối để bạn có thể kết nối các thiết bị khác trong phòng, một trong những kết nối phổ biến nhất mà bạn sẽ sử dụng là kết nối HDMI giữa màn hình tương tác và máy tính xách tay.

Sau đó, bạn kết nối cảm ứng USB giữa cả hai và có thể tương tác với nội dung trên máy tính xách tay của mình từ màn hình tương tác!

8. Tạo trung tâm họp hoặc không gian tụ tập ở bất cứ đâu bạn cần.

Màn hình tương tác với PC tích hợp chỉ cần một phích cắm để cấp nguồn khiến nó thực sự linh hoạt. Ghép nối màn hình tương tác với giá đỡ sàn di động (quá trình lắp đặt rất đơn giản và dễ hiểu) có nghĩa là bạn có thể di chuyển nó khi cần thiết để tạo cho bạn môi trường họp hoặc không gian tụ tập ở bất cứ đâu bạn cần.

Nâng cao sự tập trung trong buổi họp
Nâng cao sự tập trung trong buổi họp

Bạn cũng có thể sử dụng nó như bảng chỉ dẫn kỹ thuật số trong các sự kiện để thông báo cho khách truy cập. Chỉ cần di chuyển nó vào vị trí, cắm vào, bật nó lên và nó đã sẵn sàng!

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị thông minh.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349