Tại sao các nhà hàng hiện đang sử dụng bảng đặt hàng màn hình cảm ứng Prospace

Sử dụng màn hình tương tác cảm ứng cho nhà hàng

Từ các thương hiệu toàn cầu như McDonald’s và Burger King đến các cơ sở nhỏ hơn thuộc sở hữu gia đình, vô số nhà hàng thức ăn nhanh hiện cho phép khách hàng đặt hàng bằng giao diện màn hình cảm ứng. Nó đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến và lan rộng khắp ngành công nghiệp thức ăn nhanh. Trên thực tế, có thể bạn đã từng nhìn thấy – hoặc thậm chí đã từng sử dụng – một trong những tấm nền màn hình cảm ứng trước đây, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên ăn thức ăn nhanh. Vậy, những nhà hàng thức ăn nhanh nào dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng Prospace hơn trong kinh doanh?

Tại sao các nhà hàng hiện đang sử dụng bảng đặt hàng màn hình cảm ứng Prospace
Tại sao các nhà hàng hiện đang sử dụng bảng đặt hàng màn hình cảm ứng Prospace

Cần ít nhân viên thu ngân hơn

Với bảng điều khiển đặt món trên màn hình cảm ứng của Prospace, các nhà hàng ăn nhanh cần ít nhân viên hơn để xử lý các giao dịch tại máy tính tiền. Một trong những chi phí lớn nhất liên quan đến loại hình kinh doanh này là tiền lương. Nhà hàng thức ăn nhanh phải trả tiền cho đầu bếp, thu ngân, quản lý và các nhân sự khác. Tuy nhiên, bằng cách đầu tư vào bảng gọi món màn hình cảm ứng, các nhà hàng có thể hoạt động với ít nhân viên thu ngân hơn trong bảng lương của họ, do đó cho phép họ giảm chi phí hoạt động và do đó, tăng lợi nhuận của họ. Đây chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc sử dụng bảng gọi món trên màn hình cảm ứng trong các nhà hàng thức ăn nhanh.

Sử dụng màn hình tương tác cho nhà hàng
Sử dụng màn hình tương tác cho nhà hàng

Đơn đặt hàng lớn hơn

Các tấm nền màn hình tương tác thông minh sẽ giúp tăng lượng đơn đặt hàng cho các nhà hàng thức ăn nhanh? Hoàn toàn có thể. Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2017 , người mua hàng đã chi nhiều tiền hơn khi mua sản phẩm bằng thiết bị màn hình cảm ứng so với máy tính để bàn. Mặc dù nghiên cứu này không liên quan cụ thể đến khách hàng thức ăn nhanh, nhưng nó vẫn chứng minh được sức mạnh kích hoạt bán hàng của giao diện màn hình cảm ứng. Các nhà hàng thức ăn nhanh có trải qua kết quả tương tự hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn và chi nhiều tiền hơn khi đặt hàng trên giao diện màn hình cảm ứng.

Ít lỗi hơn

Cũng không có gì đáng bàn khi ít lỗi xảy ra hơn khi sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng để chấp nhận đơn đặt hàng hơn so với nhân viên thu ngân. Nhân viên thu ngân sẽ không sớm ra đi. Họ cung cấp một yếu tố vô giá của dịch vụ khách hàng cá nhân không có trong màn hình cảm ứng hoặc các giao diện tự đặt hàng khác. Tuy nhiên, có nguy cơ sai sót cao hơn khi nhân viên thu ngân chấp nhận đơn đặt hàng của khách hàng. Thu ngân có thể hiểu nhầm khách hàng, hoặc thu ngân nhập nhầm đồ ăn thức uống. Dù bằng cách nào, điều này cũng dẫn đến việc khách hàng nhận được sai món, do đó buộc nhà hàng phải sửa lại đơn hàng của mình.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Cuối cùng, bảng gọi món trên màn hình cảm ứng Prospace có thể có tác động tích cực đến sự hài lòng của khách hàng trong ngành thức ăn nhanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng giao diện màn hình cảm ứng cải thiện sự hài lòng của người dùng – và bảng thứ tự màn hình cảm ứng cũng không ngoại lệ. Vì những lý do này và những lý do khác, vô số nhà hàng thức ăn nhanh hiện đang sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng để chấp nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác Prospace của PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349