Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace

Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace

Năm vừa qua là rất nhiều thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người. Với một đại dịch toàn cầu đang xâm chiếm thế giới, hầu hết mọi thứ đều dừng lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế và giới chuyên môn, mà nó còn khiến việc giáo dục của hàng nghìn trẻ em bị đình trệ trong một thời gian. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển, giáo dục kỹ thuật số đã ra đời, điều này đảm bảo rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn này, giáo dục không phải là điều hiển nhiên. 

Để giữ cho sinh viên tham gia và quan tâm, các giải pháp và màn hình tương tác ngày càng trở thành nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu về màn hình giáo dục tương tác và thân thiện với học sinh, PKLNS tự hào cung cấp các giải pháp tuyệt vời cùng với đối tác hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh các giải pháp dịch vụ in được quản lý và công nghệ văn phòng chất lượng hàng đầu, những màn hình lớp học tương tác và mạnh mẽ này từ một trong những đối tác hàng đầu của chúng tôi đã giúp chúng tôi ngăn chặn những khó khăn trong giáo dục, đặc biệt là trong những thời điểm đầy thử thách này.

Hãy cùng xem những màn hình tương tác này đã giúp vô số sinh viên trên toàn cầu có được trải nghiệm học tập nâng cao và nâng cao như thế nào.

Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace
Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace

Màn hình tương tác Prospace là gì?

Màn hình tương tác Prospace được sử dụng cho mục đích giáo dục có thể được gọi là bảng trắng màn hình cảm ứng. Chúng kết hợp công nghệ cảm ứng với chức năng giáo dục của bảng trắng. Những màn hình tương tác này nhằm mục đích cung cấp tính linh hoạt, hợp tác, đổi mới và sáng tạo để giữ cho học sinh tham gia nhiều hơn và để họ vui vẻ khi học tập. Màn hình tương tác đi kèm với một loạt các tính năng không chỉ giúp ích cho học sinh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho giáo viên. Đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn này, màn hình tương tác đã trở nên khá tiện dụng và hữu ích. Với màn hình tương tác Prospace, giáo viên có thể chuẩn bị các bài học ở định dạng kỹ thuật số và chia sẻ chúng với học sinh trong lớp học kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace
Nâng cao trải nghiệm học tập với màn hình tương tác Prospace

Lợi ích của màn hình tương tác Prospace

Màn hình tương tác mang lại nhiều lợi ích và tác dụng hữu ích cho học sinh trong mọi tình huống giáo dục. Trải dài từ giáo dục những năm đầu đến giáo dục cấp chuyên nghiệp, những công cụ giáo dục công nghệ này rất hữu ích trong việc soạn giáo án, phân phối bài học và tương tác của học sinh trong lớp học.

Tăng cộng tác

Phương pháp giảng dạy dựa trên bài giảng thông thường không cung cấp môi trường hợp tác hoặc cơ hội cho sinh viên. Họ học theo cá nhân chứ không phải là một nhóm tập thể. Mặt khác, các công cụ tương tác cho phép sinh viên học tập và làm việc cùng nhau như một nhóm. Sử dụng màn hình tương tác cho phép học sinh tương tác và đan xen với nhau, điều này không chỉ cải thiện việc học của họ mà còn cải thiện các kỹ năng xã hội và khả năng làm việc nhóm của họ.

Trình diễn dễ dàng hơn

Việc lập kế hoạch và trình diễn bài học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều thông qua màn hình tương tác so với phương pháp giảng dạy truyền thống. Việc soạn và cung cấp giáo án trước đây bị giới hạn trong sách giáo khoa, trong khi đó, với màn hình dạy học bằng công nghệ, giáo viên có thể cung cấp những bài học sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và thú vị hơn.

Nâng cao sự tương tác và sự nhiệt tình

Một trong những dấu hiệu quan trọng nhất của một lớp học đang hoạt động và phát triển là sự tham gia và quan tâm của học sinh đối với lớp học. Một môi trường học tập tích cực và tương tác có hiệu quả hơn nhiều so với một môi trường thụ động. Màn hình tương tác giúp học sinh tiếp tục tham gia vào lớp học nhiều hơn và ít có khả năng cảm thấy nhàm chán hoặc lạc nhịp.

Cải thiện quản lý lớp học

Không cần phải nói rằng càng có nhiều học sinh tham gia và quan tâm đến lớp học thì càng ít có khả năng tạo ra sự gián đoạn. Màn hình tương tác giúp làm cho các bài học trở nên sống động hơn nhiều, khiến học sinh bị thu hút bởi nội dung hơn. Ngoài ra, giáo cụ trực quan giúp các em hiểu và tham gia nhiều hơn vào bài học, giúp các em không bị ồn ào và nói nhiều trong giờ học. Do đó, với các màn hình tương tác, bạn sẽ có một môi trường lớp học gắn kết và được quản lý tốt.

Kết quả học tập tốt hơn

Tham gia tốt hơn, quan tâm nhiều hơn, ít gián đoạn hơn và dễ dàng trình diễn – tất cả những điều này dẫn đến kết quả học tập được cải thiện và tốt hơn trong lớp học. Cả học sinh và giáo viên đều đồng ý rằng các màn hình tương tác không chỉ vui hơn và thú vị hơn mà còn mang lại kết quả học tập tốt hơn. Ngoài kết quả được cải thiện, họ cũng cải thiện môi trường lớp học nói chung và các kỹ năng xã hội của học sinh.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Prospace? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349