Tin tức

Nâng cao giảng dạy – Thoải mái việc họp với công nghệ số

Xã hội ngày càng phát triển các xu thế công nghệ cũng vì thế mà phải cải tiến và bắt kịp với thời đại. Trong giáo dục và kinh doanh việc áp dụng công nghệ không chỉ giúp giảm bớt thời gian mà chính nó cũng giúp chúng ta phát triển hơn và hòa nhập nhanh hơn với xu thế công nghệ 4.0.

Hiện nay đối với việc sử dụng màn hình tương tác vào dạy học được các cơ sở giáo dục đặc biệt quan tâm và đang dần tiếp cận, sử dụng nhiều hơn. Việc sử dụng màn hình tương tác thực sự quan trọng và cần thiết. giúp ngành giáo dục mở ra cánh cửa hội nhập, tiếp thu kiến thức và công nghệ sớm nhất và nhanh nhất.

Trong kinh doanh cũng vậy, nội bộ doanh nghiệp hay bất cứ ngành nghề, tổ chức nào cũng cần có những cuộc hội họp và thuyết trình, không chỉ đơn giản là người chủ trì hay người thuyết trình đứng ở trên nói và những người ở dưới lắng nghe, mà còn cần thêm những thiết bị tương tác để làm tăng lên tính sinh động và sáng tạo cho bài thuyết trình, tạo cho người nghe cảm giác hứng thú, buổi thuyết trình mới đạt hiệu quả cao.

Tương tác mượt mà trong việc dạy học và hội họp 

Màn hình tương tác cho phép cảm ứng nhiều người cùng một lúc đồng thời với 20 điểm chạm, cho ra những nét chạm viết tối đa về độ mượt mà, nhanh nhạy trong cảm ứng. Sự tinh tế, đơn giản, dễ dùng chỉ cần chạm nhẹ  như chạm vào một chiếc smartphone hay máy tính bảng nhưng công năng của nó thì vô vàn.

Với tính năng dễ dàng thu phóng, lật trang nhanh chóng bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thuyết trình với mọi người, màn hình tương tác không đơn thuần là một thiết bị công nghệ thông minh mà nó còn là người trợ giảng, trợ lý thông minh của bạn.

Tăng hiệu quả cho những buổi học, cuộc họp từ xa

Hai năm trở lại đây dịch bệnh đã làm hạn chế rất nhiều hoạt động làm việc của con người đa số các công việc dần chuyển sang online, việc hội họp và học tập cũng phải chuyển sang online để đảm bảo cho chất lượng học tập và công việc của doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục được diễn ra như thường lệ. 

Với việc sử dụng màn hình tương tác thông minh để dạy học và họp hội qua online trên bề mặt màn hình rộng lớn và có tính năng tương tác, sáng tạo cao như màn hình tương tác này sẽ tạo cho những người tham gia hội nghị hay những em học sinh có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó. Như là cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối nhứ địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian.

Màu sắc đẹp, tốc độ mạnh mẽ

Màn hình tương tác hiện nay đa số đã có độ phân giải 4k cho ra những hình ảnh sắc nét, hình ảnh được hiển thị ra bên ngoài một cách chân thực và sống động mà vẫn không gây hại cho mắt với công nghệ lọc ánh sáng xanh chống chói, chống nháy và chống hại mắt.

Dung lượng lưu trữ cao, màn hình tương tác thông minh có tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhanh và thao tác mượt mà, nội dung muốn thể hiện luôn được biểu diễn nhanh chóng, hạn chế sự chờ đợi mất thời gian cho người dùng. 

Nên mua màn hình tương tác nào cho dạy học và hội họp

Hiện nay thị trường màn hình tương tác ProSpace xuất hiện rất nhiều hãng màn hình tương tác khác nhau, mỗi một chiếc màn hình sẽ phù hợp cho từng lĩnh vực khác nhau riêng đối với giáo dục và hội họp cần cân nhắc và sử dụng những sản phẩm màn hình có giá thành tốt, chất lượng sản phẩm phù hợp.

Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi xin đưa ra sản phẩm màn hình tương tác Prospace K Series một sản phẩm được xem là ông hoàng thuyết trình và hội họp, ra đời từ nhà sản xuất xứ sở kim chi Hàn Quốc sản phẩm này đã và đang được các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp ưa chuộng rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về màn hình tương tác và cần giải đáp cụ thể có thể liên lạc ngay cho chúng tôi qua hotline: 024 3765 8333 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể, kịp thời.

Đến với Đại Nam Corp bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Chúng tôi có chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, đổi trả hàng rõ ràng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của công ty. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được demo và trải nghiệm sản phẩm tận mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *