Tin tức

Màn hình tương tác thông minh PKLNS- Giải pháp cho buổi học hiệu quả

Màn hình thông minh PKLNS- Giải pháp cho buổi học hiệu quả

Bạn là giáo viên? Bạn muốn có một bài giảng thú vị nhưng vẫn hiệu quả ? Dưới đây Pklns chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thiết bị đó là gì ? Nó có gì đặc biệt ? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở ngay dưới đây nhé.

Ngày nay, chất lượng giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để xã hội ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai, ngành giáo dục cần được đầu tư mạnh mẻ hơn thế nữa. Bên cạnh nội dung giảng dạy sáng tạo, chất lượng thì một lớp học cần có thêm nhiều công cụ khác giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Màn hình tương tác thông minh hiện đang được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực này.

Màn hình tương tác PKLNS là một công cụ giáo dục tuyệt vời mà nhiều lớp học sử dụng ngày nay. Nó mang lại lợi ích với nhiều mục đích khác nhau như trợ giúp giáo án cho giáo viên đến giúp học sinh tăng cường sự tự tin trong học tập. Dưới đây là một số lợi ích chính được cung cấp bởi màn hình tương tác trong lớp học.

Màn hình tương tác là gì ?

Màn hình tương tác PKLNS được hiểu đơn giản là màn hình ngoài tác dụng hiển thị nội dung trình chiếu, chúng ta có thể chạm tay trực tiếp tương tác trên màn hình. Tính năng tương tác màn hình giúp cho người dùng có thể thực hiện mục đích hiển thị của mình trên màn hình một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Màn hình tương tác trong giáo dục được tích hợp tất cả trong một từ màn hình, máy tính đến màn tương tác giúp cho việc giảng dạy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giải pháp cho buổi học hiệu quả
Giải pháp cho buổi học hiệu quả

Lợi ích mà màn hình tương tác mang lại cho lớp học

Nâng cao trải nghiệm

Bằng việc sử dụng màn hình tương tác trong việc giảng dạy, giáo viên sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc mang đến một bữa học đầy đủ nội dung mà không gây nhàm chán. Đối với việc trình bày nội dung trên bảng đen chỉ toàn chữ và chữ sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho người học khi đang theo dõi bài giảng, màn hình tương tác sẽ giúp cho cả người dạy và người học những cảm giác mới mẻ hơn.

Màn hình cung cấp cho giáo viên sử dụng để hiển thị video và slide nhiều hơn. Dưới sự hỗ trợ kết nối Internet, chúng ta có thể tạo ra nhiều tiết học thú vị hơn. Như đúng tên gọi của nó, công cụ cho phép người dùng có thể dùng tay điều khiển trên chính thiết bị. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như mình đang sử dụng một chiếc smartphone cỡ lớn. Mọi thao tác sẽ rất đơn giản và nhanh chóng. Nhiều thống kê cho thấy, học sinh sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia một lớp học có sử dụng thiết bị tương tác như thế này.

Cảm ứng đa điểm chạm

Trong lớp học, giáo viên thường gặp khó khăn trong việc thu hút học sinh của họ tương tác với mình. May mắn thay, khả năng tương tác của các màn hình đã chấm dứt nỗi lo đó và cung cấp cho học sinh những công cụ hoàn hảo để tham gia và hòa nhập với bài giảng nhanh chóng cũng như tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh với học sinh.

Với cảm ứng chạm đa điểm cho phép nhóm học sinh thao tác nội dung trên màn hình giúp trình bày, phân tích văn bản hoặc hình ảnh và cùng làm việc thông qua những trải nghiệm thú vị. Kết hợp tích hợp tính năng phần mềm cộng tác vào chương trình để học sinh nâng cao khả năng truyền đạt và chia sẻ nội dung thu hút sự tương tác và khơi dậy hứng thú học tập.

Thu hút được sự chú ý

Bài giảng trên màn hình sẽ nhiều màu sắc, hình ảnh thực tế, những đoạn video clip liên quan giúp bài học thêm sinh động. Từ đó sẽ thu hút ánh mắt của học sinh, và học sinh sẽ chú tâm đến bài giảng cùng với sự tương tác tích cực với giáo viên. So với dùng bảng phấn hay bảng bút lông chỉ toàn chữ tất nhiên sẽ gây cảm giác nhàm chán cho người học. Việc đầu tư vào trang thiết bị dạy như màn hình tương tác nói trên là một điều thật sự cần thiết vì học sinh thời nay cũng đã quen với việc tiếp xúc những công nghệ mới mẻ.

Màn hình tương tác Pklns
Màn hình tương tác Pklns

Tích hợp hiển thị song song

Màn hình tương tác ProSpace còn cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình bởi được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, . Vì vậy trong buổi học, giáo viên có thể trao đổi tài liệu của mình cho tất cả học sinh cùng xem hoặc theo dõi một cách chi tiết tại buổi học.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *