Màn hình tương tác Prospace và lợi ích của chúng đối với Lớp học của bạn

Tăng tương tác & cộng tác

Màn hình tương tác Prospace hỗ trợ học tập tích cực thông qua các cơ hội tham gia của học sinh và tạo ra một lớp học hiệu quả hơn cho giáo viên và quản trị viên. Việc hiển thị video và slide có thể được nâng cao để cho phép học sinh tham gia vào quá trình học tập. Bằng cách cung cấp số lượng hoạt động mới hơn và gia tăng này, giáo viên tạo điều kiện cho việc học tập tích cực. Khả năng đa chạm cho phép các nhóm sinh viên chỉnh sửa và trải nghiệm nội dung trên màn hình với tư cách là một nhóm và động não. Học sinh có thể thử nghiệm và chứng minh kết quả của mình cho những học sinh còn lại trong lớp.

Sự tham gia của sinh viên tốt hơn

Học sinh trong các lớp học sử dụng màn hình cảm ứng tương tác thường tham gia hơn và chú ý hơn. Lợi ích này được nhìn thấy ở tất cả các cấp học, cùng với những cải tiến đối với sự tham gia, động lực và hợp tác.

Màn hình tương tác Prospace và lợi ích của chúng đối với Lớp học của bạn
Màn hình tương tác Prospace và lợi ích của chúng đối với Lớp học của bạn

Hỗ trợ nâng cao cho tất cả các phong cách học tập

Các bài học cho phép học sinh sử dụng bảng cho phép người học vận động bằng cách đứng lên và di chuyển trong khi học. Video và các bài thuyết trình đa phương tiện rất tốt cho người học bằng thị giác và thính giác. Giáo viên có thể chụp và lưu các ghi chú được viết trên màn hình để gửi cho học sinh học đọc. Sự hỗ trợ này tạo cơ hội cho việc học ở nhà hoặc theo tốc độ của riêng mình. Công nghệ hỗ trợ được tích hợp trong màn hình tương tác có thể giúp sinh viên có nhu cầu đặc biệt bằng cách hiển thị chú thích, đánh dấu văn bản và sử dụng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói.

Màn hình cảm ứng tạo ra một lớp học hòa nhập hơn bằng cách hỗ trợ những người dùng có nhu cầu đặc biệt, bao gồm cả khuyết tật về thể chất, vì sử dụng chuột và bàn phím có thể là một thách thức. Viêm khớp đối với một số người gây khó khăn khi vận hành chuột hoặc bàn phím, trong khi sử dụng bút cảm ứng hoặc ‘cảm ứng’ có thể dễ dàng hơn với kết quả tương tự hoặc tương tự.

Phản hồi

Màn hình tương tác cung cấp phản hồi hiệu quả và có thể theo dõi. Khi sinh viên nhận được nhiều phản hồi hơn, môi trường học tập được cải thiện. Bằng cách cung cấp phản hồi kịp thời và nhất quán, học sinh học với tốc độ nhanh hơn.

Quản lý lớp học

Màn hình cảm ứng tương tác giúp giữ cho các lớp học hiệu quả và tập trung. Khi học sinh tham gia nhiều hơn, chúng ít có khả năng trở nên phá rối hơn. Các bài học vui nhộn và năng động, khi được tạo ra một cách hiệu quả, sẽ thu hút học sinh và thu hút sự chú ý. Các công cụ tiện dụng như hẹn giờ, trò chơi có hình ảnh động và máy đo độ ồn tạo nên một lớp học gắn kết.

Giao tiếp

Màn hình tương tác nâng cao khả năng giao tiếp của giáo viên với học sinh. Một cơ hội là khi màn hình không được sử dụng, các chuyên gia CNTT và truyền thông trong trường học có thể sử dụng chúng để chia sẻ các thông điệp quan trọng như cảnh báo khẩn cấp. Trong trường hợp khẩn cấp, màn hình tương tác có thể hiển thị các cảnh báo truyền đạt thông tin quan trọng. Để cải thiện giao tiếp trong trường học của bạn, bạn nên chọn một màn hình tương tác cho lớp học của bạn cho phép bạn hiển thị trên đó khi nó không hoạt động.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi xây dựng màn hình cảm ứng. Tiêu điểm thân thiện với người dùng này không đòi hỏi sự tập trung so với thiết lập bàn phím và chuột. Màn hình tương tác không yêu cầu bất kỳ đào tạo nào ngoài việc sử dụng phần mềm và công cụ đi kèm với mỗi thiết bị.

Tăng tốc độ bài giảng

Giống như hầu hết các công việc, tốc độ có liên quan đến nhiệm vụ trong tầm tay. Giáo viên sử dụng các thiết bị này đang tìm kiếm hiệu quả trong việc giảng dạy bài học của họ. Bàn phím và chuột truyền thống là thao tác nhấp và kéo nhanh nhưng độ chính xác của các lần nhấp được cải thiện với bút cảm ứng. Việc sử dụng ngón tay trên màn hình cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác này và có thể dẫn đến việc làm chậm giờ học nếu mắc lỗi và cần sửa.

Sạch sẽ

Màn hình tương tác sử dụng kính được phủ một lớp vật liệu giúp ngăn chặn vết ố và bụi bẩn bám trên chúng. Vì lý do này, giáo viên thích kết hợp sự tham gia của lớp học với các tình nguyện viên của học sinh để sử dụng công nghệ như một cơ hội học tập. Sau đó, khi bài học hoàn thành và trước bài học sau, có thể dễ dàng lau sạch màn hình.

Học sinh sử dụng màn hình tương tác và bút cảm ứng.

Màn hình tương tác Prospace mang lại lợi ích bất kể vị trí nào trong trường. Một số tính năng chính bao gồm chia sẻ nội dung không dây từ bất kỳ thiết bị nào và điều khiển màn hình hai chiều với loa tích hợp. Được liên kết quang học (quá trình dán màn hình cảm ứng vào ô LCD để lấp đầy khoảng trống không khí giữa chúng hoàn toàn). Kết quả cuối cùng của quá trình này tạo ra trải nghiệm xem rõ ràng từ mọi nơi trong phòng.

Môi trường học tập có được cải thiện không?

Mọi người có thể đồng ý, màn hình cảm ứng tương tác hiển thị tạo ra một lớp học vui nhộn. Giáo viên thu hút sự chú ý của học sinh và học sinh nói chung tham gia nhiều hơn. Điều này tạo nên một lớp học gắn kết. Thông qua việc học tập tích cực và hỗ trợ cho tất cả các cách học, giáo viên có thể kết hợp các hoạt động bài học mới, bao gồm trò chơi, video và thảo luận tích cực với chú thích trên màn hình. Các màn hình này dễ sử dụng, không yêu cầu đào tạo phần cứng và dễ thực hiện. Vì vậy, câu hỏi không phải là “màn hình tương tác mang lại lợi ích như thế nào”, mà câu hỏi là chúng ta có thể triển khai những điều này vào lớp học của mình trong bao lâu.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác Prospace của PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349