Với sự đổi mới và đầu tư về mặt công nghệ, ngành giáo dục nói riêng và các ngành khác đang dần đổi mới và hướng đến một môi trường giảng dạy, làm việc chuyên nghiệp hơn. Với tư duy đổi mới và sáng tạo, các thiết bị thông minh đến từ thương hiệu PKLNS đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu cho giải pháp phòng học, phòng họp thông minh là bục giảng tương tác PK-220SP.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BỤC GIẢNG THÔNG MINH PK-220SP:

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Bảng điều khiển có thể gấp gọn hỗ trợ nhiều người dùng
 • Bánh xe bằng thép đặc biệt giúp dễ dàng di chuyển
 • Loa tích hợp với âm thanh chất lượng cao
 • Cổng cắm OPS (mini PC) mang lại khả năng tích hợp tất cả trong một
 • Kết nối dễ dàng và tiện lợi với thiết bị WHDMI (HDMI không dây) hỗ trợ xuất video và hệ thống âm thanh
 • Mic có/không dây giúp bài giảng thêm hiệu quả
 • Mic cổ ngỗng cao cấp (chống hú)
 • Bảng điều khiển tích hợp giúp điều khiển mọi thiết bị đa phương tiện trong lớp học
 • Màn hình LED 22.1 inch với công nghệ cảm ứng điện dung nhanh nhất
 • Khuyên dùng cho môi trường Đại học, trường quốc tế hoặc phòng họp
Bục giảng tương tác thông minh PK 220SP

BỤC GIẢNG TƯƠNG TÁC PK-220SP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bục giảng thông minh không dây PK-220SP tích hợp tất cả các thiết bị hiện đại như: bộ điều khiển thiết bị trung tâm, màn hình LED cảm ứng, PC, loa, mic, bộ điều khiển âm thanh hay bộ kết nối hiển thị không dây với chức năng và vai trò khác nhau.

  Màn hình LED 22 inch cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung giúp người dùng thực hiện các thao tác chấm chạm, viết vẽ trực tiếp trên bề mặt màn hình LED của bục giảng dễ dàng.

bục giảng thông minh PK
Bục giảng thông minh 220PK với lựa chọn bảng phụ, mở rộng diện tích sử dụng

–  Hệ thống âm thanh gồm Mic cổ ngỗng, loa công suất lớn và âm ly cho chất lượng âm thanh tốt, không bị rè, bị hú hay tiếng vọng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, công suất loa lên tới 60W phù hợp với phòng diện tích rộng như giảng đường, hội nghị với quy mô lớn.

 Bục giảng tương tác PK-220SP tích hợp thêm OPS (mini PC) giúp lưu trữ toàn bộ thông tin, tài liệu, hình ảnh, video,… như một chiếc máy tính cá nhân thông thường. Với cấu hình cao và được cài đặt sẵn phần mềm giúp tối ưu và hỗ trợ việc thuyết trình, giảng dạy tương tác trở nên dễ dàng hơn.

–  Bộ điều khiển trung tâm được thiết kế ở vị trí thuận tiện trên bục giảng thông minh không dây. Với ưu điểm vượt trội tích hợp và điều khiển bật tắt toàn bộ.các thiết bị trong phòng học chỉ với thao tác chạm như: máy chiếu, màn chiếu, máy tính, đèn, âm thanh, rèm,…

bục giảng tương tác 220-SP
Giải pháp phòng học thông minh

–  Thiết bị kết nối hiển thị không dây trong bục giảng Pro Space PK-220SP giúp kết nối – truyền tín hiệu hình ảnh và tương tác tới thiết bị hiển thị/thiết bị tương tác thông qua hệ thống wifi. Từ đó giảm thiểu chi phí lắp đặt và mang đến sự thẩm mỹ cho phòng học, phòng họp. Sử dụng hệ thống chia sẻ Wifi không dây có khả năng tích hợp lên đến 8 người (4 màn hình) và có thể chia sẻ, tương tác hai chiều một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các thiết bị khác nhau trên màn hình từ điện thoại di động, máy tính xách tay,…

Hướng dẫn sử dụng bục giảng tương tác PK-220SP:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ModelPK-220SP
Vật liệuMặt trên + Thân bục bằng kim loại
Màn hìnhMàn hình tablet cảm ứng 22”(16:9)
Bảng điều khiển tích hợpKết nối (HDMI)
MicCổ ngỗng
PCIntel i3 + SSD 128GB + RAM 8G
Loa60W (30W x 2EA)
Truyền độngĐiều chỉnh lên hoặc xuống
Hỗ trợ viết vẽ (PK Chalk Box)Viết  & Vẽ & Ghi hình & Chụp ảnh
WHDMI (PK-WDR1)Thiết bị HDMI không dây (bộ phát + bộ thu)
Nhá sản xuấtPKLNS Co.,LTD