Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác

Màn hình tương tác đã tạo ra một tác động đáng chú ý trong lớp học và tác động đó sẽ chỉ sâu sắc hơn khi công nghệ màn hình được cải tiến. Nhưng màn hình tương tác lần đầu tiên được giới thiệu như một cách tiếp cận mới cho bán lẻ và tiếp thị, và chúng vẫn là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Sức mạnh thực sự trong các màn hình tương tác là tính linh hoạt đáng kinh ngạc của chúng. Chúng chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của người dùng, và với cách tiếp cận phù hợp, chúng có thể để lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Trong lớp học, các màn hình tương tác thu hút học sinh ngay lập tức và giúp giáo viên nhẹ nhõm hơn vì chúng làm cho bài giảng dễ quản lý và thú vị hơn khi đọc. Cả hai nhà giáo dục và chủ doanh nghiệp đều có thể giải quyết nhiều nhu cầu của họ bằng cách sử dụng thông minh công nghệ tương tác.

Học hỏi và Bán hàng

Màn hình tương tác được sử dụng rộng rãi trong thế giới giáo dục và thương mại, mặc dù chúng được dựa vào để làm những việc khác nhau cho giáo viên và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong cả lớp học và trong các cửa hàng, công nghệ này nổi trội hơn vì nó rất thú vị khi quan sát và sử dụng. Điều đó nghe có vẻ không phải là lý do thuyết phục để chọn hiển thị tương tác, nhưng hãy cân nhắc xem chủ doanh nghiệp hoặc nhà giáo dục có thể đạt được bao nhiêu km từ nó:

1. Màn hình tương tác thu hút sự chú ý ngay lập tức  

Đây là điều vô giá trong bối cảnh bán lẻ, nơi mọi thứ đều cạnh tranh để được chú ý. Các màn hình được đặt gần lối vào của một cửa hàng rất tốt để thu hút lượng người qua lại và thu hút mọi người vào cửa hàng. Cho phép những người qua đường lướt qua một băng chuyền về các mặt hàng đặc biệt hoặc những người mới đến. Quảng cáo chương trình khách hàng thân thiết hoặc sử dụng cảm biến chuyển động để nói chuyện trực tiếp với mọi người khi họ đi qua màn hình. Các nhà hàng có thể đưa thực đơn của họ ra trước để mọi người xem qua. Các chuyên gia như kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể quảng cáo danh mục đầu tư của họ với công chúng và gây ấn tượng mà không cần phải nói một lời.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác
Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác 

2. Màn hình tương tác có thể đi bất cứ đâu 

Bởi vì màn hình có tiềm năng tuyệt vời trong việc giáo dục và xây dựng trải nghiệm, nên thật lý tưởng để đặt chúng ở bất cứ đâu chúng có thể đến. Một màn hình nhỏ được lắp đặt trên các giá bán lẻ có thể chứng minh sản phẩm được sử dụng như thế nào hoặc chúng có thể được trang bị những gì. Màn hình nhỏ cũng có thể được sử dụng với người bán đồ điện tử hoặc điện thoại, cho phép mọi người tùy chỉnh giao dịch mua của họ hoặc xem thực tế trước khi mua.

3. Màn hình tương tác nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng 

Có rất nhiều công việc lặp đi lặp lại được giao cho nhân công có thể được thực hiện hiệu quả hơn bằng màn hình tương tác thông minh. Chọn chỗ ngồi tại một địa điểm, mua và in vé, cung cấp thông tin liên hệ – các màn hình tương tác làm cho những công việc bình thường này trở nên mới lạ hơn đối với người dùng. Sự mới lạ đó là chìa khóa để thuyết phục khách hàng quay trở lại.

4. Màn hình tương tác làm giảm sự thất vọng của khách hàng 

Các chủ doanh nghiệp đầu tư rất nhiều tiền vào việc giữ cho khách hàng của họ hài lòng và không có gì khiến khách hàng tức giận như một chuyến đi khó hiểu đến cửa hàng. Màn hình tương tác có thể giúp làm điều đó, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng khi họ điều hướng cửa hàng. Trong các doanh nghiệp lớn hơn, màn hình tương tác có thể cung cấp bản đồ có thể tìm kiếm và bố cục tòa nhà, đưa mọi người đến chính xác nơi họ muốn. Các cửa hàng cũng có thể sử dụng màn hình tương tác để giúp mọi người tạo tài khoản khách hàng thân thiết hoặc mã phiếu giảm giá, đẩy nhanh quá trình thanh toán của họ. Nói tóm lại, khi các màn hình tương tác được tích hợp đúng cách, chúng mang lại cho khách hàng nhiều cơ quan hơn đối với trải nghiệm của họ.

Giáo dục

Điều cần làm rõ là màn hình tương tác có thể làm một số điều ấn tượng trong môi trường thương mại. Nhưng giáo dục thì sao? Làm thế nào để một công cụ được thiết kế ban đầu cho chủ doanh nghiệp và khách hàng có thể được điều chỉnh để sử dụng cho giáo viên và học sinh? Một cách dễ dàng, như các nhà giáo dục đã phát hiện ra. Rất ít công cụ kỹ thuật số đang tạo ra loại tác động biến đổi như màn hình tương tác. Và nó trông như thế này:

1. Màn hình tương tác cung cấp cho giáo viên một loạt công cụ ấn tượng 

Công việc của giáo viên không bao giờ được thực hiện, cho dù họ ở trong hay ngoài lớp học. Phần lớn thời gian của một nhà giáo dục được dành để tổng hợp các bài học phải thú vị, đầy đủ kiến ​​thức và phù hợp với chương trình môn học. Đó là một sự cân bằng khó khăn để đạt được và cần rất nhiều nỗ lực. Màn hình tương tác được thiết kế cho giáo dục đi kèm với các công cụ xây dựng và lập kế hoạch bài học tuyệt vời, giải quyết hầu hết các vấn đề về lập kế hoạch bài học. Một khi giáo viên đã quen với phần mềm này, họ có thể soạn các bài học trong vài phút nhằm kích thích thị giác cho học sinh. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng học sinh sẽ phản hồi tốt hơn với hướng dẫn và lưu giữ nhiều thông tin hơn sau bài học.

2. Màn hình tương tác cũng cung cấp cho giáo viên phản hồi ngay lập tức 

Giáo viên có thể biết học sinh nào gặp khó khăn với bài học trước giờ kiểm tra, nhưng đó chỉ là ý tưởng. Và không thể biết chính xác học sinh đang gặp khó khăn ở đâu trước khi được xếp loại về mức độ đạt được kiến ​​thức của mình. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu các nhà giáo dục có thể thu thập thông tin này trong thời gian thực.

Màn hình tương tác được xây dựng với phần mềm đánh giá nhanh cho phép giáo viên có cửa sổ này. Với đánh giá nhanh, các câu hỏi phản hồi nhanh có thể được hình thành trong vài giây và câu trả lời được gửi đến thiết bị hoặc máy tính để bàn của giáo viên. Học sinh không xem kết quả của nhau nên có thể trả lời mà không cần bảo lưu. Và các nhà giáo dục biết chính xác ai cần được hướng dẫn thêm và về chủ đề nào.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác
Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác 

3. Màn hình tương tác thu hút học sinh tham gia 

Điều này đặc biệt hữu ích với những học sinh nhỏ tuổi không bị ảnh hưởng bởi chứng sợ sân khấu. Ngoài phần mềm lập kế hoạch bài học và phản hồi nhanh, các màn hình tương tác cũng được cấu hình sẵn với phần mềm trắc nghiệm được cung cấp ở định dạng giống như trò chơi. Học sinh được khuyến khích trả lời các câu hỏi về toán học, khoa học hoặc ngôn ngữ và thi đấu với nhau hoặc đấu với bộ đếm thời gian. Điều này bổ sung một yếu tố hấp dẫn khác cho bài học và có thể khiến học sinh chú ý.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác
Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác 

4. Màn hình tương tác khuyến khích hợp tác nhóm 

Hợp tác là nguyên tắc chỉ đạo trong thế giới kinh doanh và nó đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong lớp học. Một số màn hình tương tác có thể được chia nhỏ để nhiều học sinh có thể sử dụng chúng cùng một lúc. Và nếu muốn cộng tác toàn diện, các màn hình có thể được lắp đặt tại các giá để bàn để sử dụng theo nhóm hoặc được thiết kế để kết nối với các thiết bị của học sinh, cho phép học sinh thêm phương tiện từ bàn của họ hoặc thậm chí từ nhà.

Màn hình cảm ứng tương tác là một trong những giải pháp mở nhất hiện có thông qua các nhà tích hợp A / V. Chúng kết hợp chức năng và đèn flash, cùng với một danh sách sâu các công cụ mà cả nhà giáo dục và nhà quản lý doanh nghiệp đều có thể sử dụng một cách xuất sắc.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng màn hình tương tác đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm tương tác.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: Số 33 Mai Lãng Vạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349