Bảng tương tác PK Pro 87 inch- Chiếc bảng thay đổi cả thế giới

Thương hiệu Hàn Quốc- chất lượng toàn cầu

Bảng tương tác PK Pro 87 inch là sản phẩm tương tác của PKLNS- thương hiệu Hàn Quốc, đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC, PKLNS luôn đảm bảo mang  đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hướng đến bảo vệ sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường.

Thiết bị tương tác PKLNS

Bảng tương tác PK Pro là một trong các model BẢNG TƯƠNG TÁC của PKLNS, đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Chiếc bảng thay đổi cả thế giới.

Bảng tương tác PK Pro 87 inch là loại bảng thông minh, thay thế hoàn toàn bảng đen phấn trắng thông thường, cho phép người dùng cảm ứng bằng tay hay bàn phím, không cần dùng đến chuột hay bàn phím, mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện, không còn mệt mỏi với bụi phấn hay giẻ lau. Đây chính là một trong những nét đột phá trong giáo dục và một số lĩnh vực khác.

Bảng tương tác PK Pro 87 inch

Đa cảm ứng- đa tương tác

Bảng tương tác thông minh sử dụng công nghệ camera quang học kết hợp LED hồng ngoại đa điểm, cho phép 4 người tương tác đồng thời. Điều này giúp học sinh có thể cùng nhau làm việc nhóm, xử lý bài tập một cách nhanh chóng, làm tăng tính tương tác giữa cô và trò, giữa các bạn học sinh trong lớp.

Bảng tương tác đa cảm ứng

Trải nghiệm thú vị qua những nét chấm chạm.

Bảng dạy học cảm ứng Hàn Quốc có thời gian cảm ứng nhanh, lên đến 125 phản ứng mỗi giây, độ chính xác đến 0.01mm, mang lại những nét cảm ứng mượt mà, nhanh nhạy, khiến cho công việc đạt hiệu quả cao hone.

Hình ảnh sinh động, âm thanh sắc nét, video chân thực 

Bảng tương tác PK Pro 87 inch cho phép hiển thị hình ảnh với độ sáng tốt, rõ ràng, âm thanh và video phát ra được  sắc nét và chân thực. Người xem có thể bị lôi cuốn vào những bài giảng, bài thuyết trình thông minh với đa dạng các dẫn chứng, cảm xúc và cách làm việc khác hoàn toàn so với chiếc bảng trắng thông thường.

Hình ảnh sinh động, âm thanh sắc nét, video chân thực 

Phần mềm tương tác hỗ trợ soạn thảo giáo án, xây dựng bài thuyết trình thông minh.

PK Pro 87 inch có phần mềm soạn thảo giáo án bản quyền với thư viện hình ảnh, video cho tất cả các môn học từ tiếng Anh đến Toán, Lý, Hóa, Sinh, Mỹ thuật,… cho phép cắt trực tiếp video trên layer, phóng to, thu nhỏ và ghi chú dễ dàng.

Người dùng cũng có thể lưu và in file tài liệu đã chỉnh sửa, mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc.

Bảng tương tác PK Pro 87 inch

Thiết kế tinh tế và an toàn

Bề mặt bảng dạy học cảm ứng Hàn Quốc được cấu thành từ thép màu từ tính, không bị chói lóa, độ bền cao. Chất liệu bề mặt bảng được phủ bởi công nghệ Ceramic đặc biệt với khả năng chống trầy xước cao, giúp tăng độ sáng, cho hình ảnh rõ nét hơn, hấp thụ và không phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, ít chịu tác động của áp suất, nhiệt độ môi trường.

Mặt sau Bảng tương tác thông minh Pk Pro 87C Hàn Quốc được thiết kế ốp nhôm bảo vệ. Khung viền bảng làm bằng hợp kim nhôm, được sơn phủ chống xước, tăng độ bền và thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349