Tin tức

Bảng tương tác PK Pro 101C – Thoải mái tương tác, thoải mái trải nghiệm

Giải pháp cảm ứng đa điểm nhanh chóng và đáng tin cậy

Bảng tương tác PK Pro 101C sử dụng công nghệ cảm ứng quang học hỗ trợ lên đến 10 điểm chạm, cho phép tương tác bằng tay, bút hay vật bất kỳ.

Bề mặt phủ Ceramic, chất liệu gốm sứ

Bề mặt được phủ gốm sứ Ceramic vừa tăng tính thẩm mỹ cho bảng, vừa tăng độ mượt mà, độ chính xác của từng nét cảm ứng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng.

Đầu tư một lần và bạn có thể sử dụng chiếc bảng này lên đến 60.000.000 giờ. Đồng thời bảng tương tác PK Pro có thể dễ dàng bảo trì và cung cấp các tính năng hỗ trợ quá trình giảng dạy thông minh.

Phần mềm tương tác- giải pháp cho giáo dục hiện đại.

Phần mềm Chalk Box sử dụng tính năng cảm ứng để phác họa, vẽ, xóa và lưu tài liệu một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm cho các hoạt động như soạn thảo giáo án; tạo các bài giảng thu hút học sinh; lấy hình ảnh, video trực tiếp từ Internet làm dẫn chứng cho bài giảng phong phú và sinh động.

Kích thước lớn, thoải mái tương tác và làm việc.

Bảng tương tác PK Pro có kích thước lên đến 101 inch, vùng hoạt động của bảng 1375*2243, với tỷ lệ khung hình 16:10, mang lại một không gian cảm ứng rộng, giúp tăng hiệu quả giảng dạy, tăng tính tương tác giữa cô và trò. 

Mang lại trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh và âm thanh

Bảng PK Pro 101 inch có độ phân giải 32767*32767,  đảm bảo hiển thị hình ảnh, âm thanh, video sắc nét, rõ ràng, sinh động và chân thực nhất.

Chạm thật êm, cảm ứng nhẹ nhàng

Với thời gian phản hồi từ 7-13ms, tỷ lệ phản hồi 125 điểm/giây, mang lại những lần tương tác nhẹ nhàng, với độ chính xác cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học. 

Đa dạng hệ điều hành- Đa dạng đối tượng sử dụng.

PK Pro 101 inch hỗ trợ nhiều hệ điều hành như: windows XP, Vista, windows 7, windows 8, Linux, Mac OS X, Android, giúp người dùng thoải mái kết nối, tương tác và làm việc hiệu quả.