Anh ngữ Itomato dạy học với bảng tương tác PK Pro

Với thông điệp “Không ngừng đổi mới, không ngừng tiến bộ.” Itomato đã thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giảng dạy của mình. Không chỉ thay đổi, tu bổ kiến thức cho giáo viên, giảng viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, Itomato còn chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ Itomato

Điều đó càng được khẳng định khi trung tâm Anh ngữ Itomato đồng loạt thay thế các bảng đen phấn trắng thành bộ bảng tương tác Pk Pro- thương hiệu Hàn Quốc tại các cơ sở của trung tâm ở: Phố Trổ, Kim Hoàng, Vân Canh, Hoài Đức và Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhắc đến bảng tương tác PK Pro mà trung tâm lắp đặt, Bà Yến- Giám đốc Itomato Trạm Trôi vui mừng chia sẻ: “Bao niềm tin và tình yêu chúng tôi đều gửi gắm hết vào các con – từng thế hệ học trò của Itomato English. Sự cố gắng từng ngày cũng như sự thay đổi về phương pháp dạy để các con có một môi trường học tập tốt hơn là điều mà mỗi người giáo viên chúng tôi đều hướng tới. Bảng đen phấn trắng trên thế giới đã được thay thế bằng bảng tương tác thông minh từ lâu và chúng thực sự cải thiện được chất lượng dạy và học tiếng Anh của các con. Chính vì vậy mà tôi đã quyết định chọn bảng tương tác PK Pro 87C của Hàn Quốc cùng máy chiếu đa năng đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình kiến tạo tương lai, cải thiện chất lượng giao tiếp tiếng anh cho các con tại Itomato.”

-->>>Xem video Trung tâm Anh ngữ Itomato dạy học với bảng tương tác: TẠI ĐÂY

Bảng tương tác PK Pro được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ khép kín đã thực sự không làm Anh ngữ Itomato thất vọng về chất lượng sản phẩm và những tiện ích từ phần mềm giảng dạy tương tác.

Bảng tương tác PK Pro

Bảng tương tác PK Pro sử dụng công nghệ phủ Ceramic trên bề mặt bảng hay còn gọi là công nghệ tráng men gốm sứ giúp cho bền mặt bảng bền hơn, cứng hơn vì thế mà chịu được những sự va đập mạnh từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể viết vẽ, tẩy xóa thoải mái bằng bút dạ hay bút lông mà không lo sợ vết bẩn dính lại làm xấu bề mặt bảng. Sự kết hợp của công nghệ camera quang học và LED hồng ngoại của bảng tương tác PK Pro cho độ chính xác lên tới 0,001mm; có khả năng nhận diện từ 240 đến 1000 điểm ảnh mỗi giây, khiến các giáo viên và học sinh dễ dàng giảng dạy trực tiếp trên bề mặt bảng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng dạy và học.

Bảng tương tác PK Pro

Bảng tương tác của thương hiệu PKLNS cho phép 4 người cùng tương tác trên bề mặt bảng bằng tay hoặc bất kỳ vật dụng gì, làm tăng tính tương tác giữa cô và trò, và giữa các bạn học sinh khi làm việc nhóm. PK PRO sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy như: family and friend, let’s go, solution, white board, chalk box… Ngoài ra còn tích hợp cài đặt các game tương tác giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng khả năng tiếp thu, và hứng thú của trẻ nhỏ.

Xem thêm : Màn hình tương tác giá rẻ

Trung tâm Anh ngữ Itomato đã thành công khi tiếp cận xu hướng giảng dạy mới với BẢNG TƯƠNG TÁC PK PRO, đơn vị của bạn đã thử chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/pklnsvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5349