Tin tức

Ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh

Ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh

Ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh hiện nay đang rất phổ biến ở Việt Nam. Việc ứng dụng màn hình tương tác vào trong giảng dạy nhất là đối với môn tiếng Anh được giáo viên Anh ngữ đánh giá rất cao về tính ứng dụng hiệu quả của nó.

Màn hình tương tác là gì? 

Màn hình tương tác hay còn được gọi là màn hình cảm ứng thông minh, tích hợp tất cả trong một tạo nên một sản phẩm màn hình có những tính năng đặc biệt phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là một thiết bị điện tử thông minh cho phép người dùng chấm, chạm tay tương tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng mà không cần phải có thêm một thiết bị nào khác hỗ trợ đi kèm tương tự như bạn đang điều khiển một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn vậy.

Những ứng dụng của màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong một số lĩnh vực như: Kinh doanh, công nghệ, y tế, tiêu dùng, dịch vụ… nhưng đã và đang được ứng dụng nhiều nhất vẫn là với nền giáo dục.

Ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh
Ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh

Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ giáo dục Việt Nam đã quan tâm nhiều đến công nghệ tương tác, đem lại những giá trị thiết yếu cho giáo viên và học sinh, đảm bảo được chất lượng bài giảng, giáo viên và học sinh luôn có những sáng tạo khi được sử dụng sản phẩm công nghệ đa năng này.

Lợi ích của việc ứng dụng màn hình tương tác vào trung tâm tiếng Anh

Khơi gợi hứng thú và khả năng sáng tạo

So với việc học tiếng Anh bằng phương pháp truyền thống sẽ tạo ra cho học sinh một cảm giác chán nản, không tập trung vào bài giảng khiến tiết học trở nên không hiệu quả.

Màn hình tương tác là phương pháp tốt nhất để thay đổi được tình trang này vì nó mang đến cho giáo viên và học sinh những bài giảng sinh động và mới mẻ kết hợp giữa các hình ảnh tự nhiên, âm thanh rõ nét, video chân thực, giúp thu hút và tạo cảm hứng cho người xem. Đồng thời học sinh còn được tương tác trực tiếp với bài học, thỏa sức với những đam mê  sáng tạo tiềm ẩn của từng bạn học sinh.

Giúp học sinh giảm bớt căng thẳng

Một tiết học kéo dài nhưng chỉ toàn phải tiếp xúc với bảng đen và phấn trắng và nghe giáo viên giảng từ đầu đến cuối chắc chắn sẽ tạo cho học sinh không ít áp lực và căng thẳng khi chỉ học mà không có thiết bị nào giải trí. Đối với việc sử dụng màn hình tương tác thông minh trong trung tâm tiếng Anh ngoài những giờ học vừa được tiếp xúc với những hình ảnh sinh động mà sau đó còn vừa được xem những video giải trí bổ ích và giảm căng thẳng sau giờ học.

 Nâng cao chất lượng bài giảng
Nâng cao chất lượng bài giảng

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các trung tâm 

Tiếng Anh hiện nay là một phần không thể thiếu đối với chúng ta, các trung tâm tiếng Anh vì thế cũng xuất hiện rất nhiều để phục vụ được nhiều đối tượng học sinh. Việc cạnh tranh với nhau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để cạnh tranh một cách lành mạnh và thu hút được nhiều học viên đang là vấn đề cần được giải quyết.

Phụ huynh cũng rất quan tâm và tìm hiểu kỹ các trung tâm để họ gửi gắm kiến thức cho con mình, vậy nên họ cũng sẽ rất chú tâm đến uy tín và hình ảnh của trung tâm cũng như cơ sở vật chất của trung tâm đó có đáp ứng được nhu cầu hay không.

Nếu trung tâm của bạn có trang thiết bị thông minh, phòng demo hiện đại sẽ tạo được lợi thế cho mình so với đối thủ cạnh tranh, phụ huynh và học sinh khi tham quan cũng sẽ thích thú và đăng ký học dễ dàng hơn. Vì vậy quả không sai khi nói rằng đầu tư màn hình tương tác là việc đầu tư có lời. 

Nên mua màn hình tương tác ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh, nếu không lựa chọn cẩn thận quý khách hàng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Nếu có nhu cầu mua màn hình tương tác, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo các cách:

  •  Gọi điện đến hotline: (024) 3765 8333/ 0971 378 968.
  •  Nhắn tin đến hộp chat trên website của chúng tôi.
  •  Đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi:

Miền Bắc: 98 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đến với Đại Nam Corp bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Chúng tôi có chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, đổi trả hàng rõ ràng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của công ty. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được demo và trải nghiệm sản phẩm tận mắt.