Tin tức

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong hội họp.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh.

Màn hình tương tác là thành quả của khoa học công nghệ hiện đại, ra đời với mục đích hỗ trợ con người đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màn hình tương tác hay màn hình cảm ứng, là thiết bị có thiết kế như chiếc tivi khổng lồ, tích hợp tính năng của máy tính, máy chiếu, tivi, bảng tương tác và loa. Với màn hình tương tác, bạn không cần những kết nối lằng nhằng, mà vẫn có thể tự trình chiếu, hiển thị hình ảnh, tài liệu phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh.

Màn hình tương tác cho phép người dùng thực hiện các thao tác cảm ứng, chấm chạm hoàn toàn bằng tay mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím. Thậm chí, công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 2-20 người tương tác đồng thời mà vẫn đảm bảo độ nhạy và độ mượt của từng nét cảm ứng.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh.

Do tính năng và những ưu điểm nổi bật của mình, màn hình cảm ứng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục đào tạo, thuyết trình, quảng cáo hay hội họp.
Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những lợi ích khi ứng dụng màn hình tương tác thông minh vào hội họp.

Trước đây, các cuộc họp thường diễn ra trong không khí căng thẳng, nhàm chán vì các slide tĩnh, hình ảnh thiếu sức hút, đây cũng chính là lý do những người tham gia cuộc họp thiếu tập trung, dẫn đến cuộc họp không được hiệu quả.

Ngày nay, trong cuộc họp, các bài thuyết trình đã được cách mạng hóa, trở nên thông minh hơn, tác động đến việc gây ấn tượng với các đại biểu và gia tăng khả năng thắng thầu. Những tình trạng buồn ngủ, chán nản không còn nữa, thay vào đó mọi người sẽ tập trung và bị thu hút hơn.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh.

Màn hình tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại nhưng chúng cực kỳ dễ sử dụng vì các phần mềm được hình thành từ cơ sở chương trình quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết. Các kết nối cũng vô cùng đơn giản, loại bỏ các hạn chế của các thiết bị cũ.

Lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác trong hội họp kinh doanh.

Sử dụng màn hình tương tác giúp bài thuyết trình trực quan hơn. Người thuyết trình có thể tạo các slide một cách đơn giản và dễ dàng, trong khi trình chiếu hoàn toàn có thể ghi chú, chỉnh sửa, viết vẽ lên các slide để người tham gia hiểu rõ hơn về đối tượng. Ngoài ra các dẫn chứng, video, hình ảnh được lấy từ nguồn Internet thêm trực tiếp vào bài thuyết trình sẽ tăng tính chân thực và thu hút người xem.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh.

Cả một bài thuyết trình dài 3-4 tiếng đồng hồ đều có thể được ghi âm, quay video và lưu trữ một cách dễ dàng và tự động bằng màn hình tương tác, không cần có người đứng cầm máy quay, đồng thời chế độ lọc âm có sẵn giúp loại bỏ những tạp âm bên ngoài. Người thuyết trình có thể lấy video, file ghi âm để làm tài liệu về sau hoặc phát cho các đại biểu, người tham gia tham khảo sau buổi thuyết trình.

Màn hình tương tác có độ phân giải cao lên đến 4K, đảm bảo các hình ảnh trình chiếu được sắc nét, tự nhiên, âm thanh rõ ràng, video chân thực, từ đó giúp người xem dễ tiếp nhận các thông tin được truyền đạt, và cũng cảm thấy hứng thú, tập trung hơn với bài thuyết trình.

Các thông điệp được thể hiện trong cuộc họp, thông qua màn hình tương tác sẽ trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn vì được chú thích ngay khi người thuyết trình nói, các dẫn chứng được thêm vào từ nguồn Internet giúp người xem có cái nhìn trực quan về đối tượng được nhắc đến.

Một chiếc màn hình tương tác thông minh với thiết kế tinh tế đẹp mắt cùng tính năng hiện đại sẽ khiến cho phòng họp của bạn trở nên sang trọng, thu hút được các đại biểu và người tham gia, gia tăng năng lực cạnh tranh trong kinh doanh cho từng đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *