Tin tức

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong hội họp, kinh doanh.

Trước đây, việc thuyết trình với máy chiếu, màn chiếu và máy tính là phương pháp tối ưu và phổ biến nhất, hỗ trợ cho người thuyết trình truyền đạt đầy đủ nội dung đến người nghe.

Hiện nay, thế giới đang thay đổi, khoa học công nghệ cũng dần phát triển, máy chiếu, màn chiếu và máy tính đã không còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thuyết trình, kinh doanh. Thay vào đó, các doanh nghiệp hiện đại sẽ sử dụng MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC để thỏa sức thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình.

Màn hình tương tác thông minh

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC là thiết bị ALL IN ONE, thay thế tính năng của 1 chiếc tivi, máy chiếu, màn chiếu, máy tính và loa, do vậy giúp người dùng đơn giản hóa kết nối và sử dụng dễ dàng hơn.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC trong kinh doanh đã cách mạng hóa cho các bài thuyết trình. Sự linh hoạt, năng động và hình ảnh mạnh mẽ tác động lâu dài đến việc gây ấn tượng với các đại biểu và người tham gia. Mặc dù công nghệ tương tác tương đối mới, nhưng chúng rất dễ sử dụng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Màn hình tương tác All in one

Một trong những lợi ích lớn nhất của những công cụ tương tác là làm cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

THỂ HIỆN NỘI DUNG MỘT CÁCH SINH ĐỘNG, CHÂN THỰC

Với độ phân giải, độ sáng cao, MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH luôn trình chiếu hình ảnh, âm thanh, video chân thực, sắc nét và rõ ràng nhất, vừa thu hút người xem, vừa giúp người thuyết trình sáng tạo nội dung và lấy đa dạng nguồn dẫn chứng trực tiếp từ Internet để nội dung thuyết phục hơn.

Thể hiện nội dung một cách sinh động, chân thực

THÔNG ĐIỆP RÕ RÀNG, DỄ HIỂU

Đã bao lần bạn bị rối bởi có quá nhiều nội dung gây nhầm lẫn cùng xuất hiện trong một bài thuyết trình? Đã bao lần bạn cảm thấy khó khăn trong việc ghi chú lên tài liệu? Đã bao lần bạn thấy sự mất tập trung của người nghe trước một bài thuyết trình nhàm chán? Tất cả những vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn với chiếc MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH. Cho phép bạn tương tác, ghi chú, viết vẽ trực tiếp trên file tài liệu, các  thao tác được thực hiện hoàn toàn bằng tay, dễ dàng cho cả người thuyết trình và người nghe. 

Thông điệp rõ ràng, dễ hiểu

THU HÚT NGƯỜI NGHE TRONG SUỐT BUỔI THUYẾT TRÌNH

Với công nghệ hiện đại, cùng các thiết kế tinh tế của MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC, luôn tạo được sức hút với người tham gia. Tất cả các thao tác được thực hiện bằng tay, người nói có thể cắt, xoay, tô vẽ, xóa những nội dung trong file. Sự chuyên nghiệp này sẽ là chìa khóa thu hút và tạo sự thích thú cho người nghe. 

Thu hút người nghe trong suốt buổi thuyết trình

CÔNG NGHỆ TẠO NÊN SỰ KẾT NỐI

Chúng ta vẫn thường nghe câu: Công nghệ tạo sự kết nối, trong trường hợp này là một ví dụ điển hình. Công nghệ hiện đại của MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC sẽ làm tăng tính tương tác giữa người nói và người nghe, giữa người nghe và bài thuyết trình. Tất cả những người tham gia đều có thể đưa ra ý kiến đóng góp hoặc trực tiếp ghi chú những vấn đề lên trên tài liệu. 

Xem thêm : Màn hình tương tác Prospace

Đồng thời MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC trong họp trực tuyến giúp xóa bỏ khoảng cách về không gian và thời gian, kết nối tất cả thành viên tham gia dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. 

Công nghệ tạo sự kết nối

Với tất cả những tính năng hiện đại nhất, MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC chính xác là thiết bị mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *