Tin tức

Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp

Trong thời đại chuyển đổi số, màn hình tương tác thông minh ProSpace là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển lớn mạnh và bền vững của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến cùng các tính năng hữu ích và thân thiện với người dùng, màn hình tương tác Pro Space là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các cuộc họp, thảo luận và thuyết trình. khách hàng, góp phần tăng hiệu quả công việc và thúc đẩy sự hợp tác trong môi trường doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp
Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp

Prospace là sản phẩm thuộc thương hiệu PKLNS có xuất xứ từ Hàn Quốc, đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường và được ưa chuộng tại Việt Nam. Màn hình tương tác Prospace được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp.

Vậy màn hình tương tác Pro Space là gì?

Màn hình tương tác Pro Space là sự tích hợp của các thiết bị trong một sản phẩm bao gồm máy tính, bảng tương tác và máy chiếu, tivi lớn, điện thoại android, wifi, loa… Thiết bị hỗ trợ người dùng có thể thao tác chấm và chạm trực tiếp trên màn hình. Tương tác như một máy tính cảm ứng rất lớn một cách nhanh chóng và tiện lợi. mà không cần kết nối phức tạp.

Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp
Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp

Tính năng của màn hình tương tác Pro Space

Đèn LED hồng ngoại 4 mặt

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép cảm ứng đa điểm với 20 điểm chạm cùng lúc. Do đó, màn hình tương tác Pro Space có thể cho phép 1 – 5 người viết và vẽ cùng lúc tại bất kỳ vị trí nào trên bề mặt màn hình.

Hỗ trợ cảm ứng và viết mượt mà

Các chức năng bút thông minh cổ điển và tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm viết mượt mà và chân thực, hỗ trợ cử chỉ kéo và thu phóng nhanh chóng. Bạn cũng có thể ghi chú thích trong bất kỳ giao diện tĩnh và động nào, trên nhiều định dạng văn bản, hình ảnh, video mà không ảnh hưởng đến tài liệu gốc. Đây là một ưu điểm giúp người thuyết trình hoàn thành bài chia sẻ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp
Ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp

Bảo mật cao

Màn hình Prospace tích hợp chức năng khóa USB tránh mất cắp dữ liệu (sử dụng chức năng này bằng cách Disable cổng usb hoặc đặt mật khẩu khi cắm usb sẽ hỏi mật khẩu), đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng. dữ liệu kinh doanh quan trọng.

Nhiều loại bút viết phù hợp

Công cụ ghi chú, viết và vẽ trực quan, sinh động với nhiều loại bút phù hợp với từng ứng dụng như bút thường, bút thông minh, bút ghi chú, bút dạ, bút bi, bút mực, bút chì, bút arabic, nhiều loại bút dạ và màu bảng màu, và một loạt các nét vẽ và nét vẽ giúp tạo ra các bài thuyết trình sinh động thu hút sự chú ý của tất cả những người tham gia.

Chức năng Wireless Miracast 

Ghi chú có thể được chia sẻ nhanh chóng qua các thiết bị khác bằng công nghệ mã QR (chia sẻ không dây qua Internet hoặc mạng nội bộ). Ứng dụng chia sẻ màn hình: nhận chia sẻ không dây đồng thời từ 2 thiết bị Android / iOS / Windows. Điều này làm cho các cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, công việc được thực hiện một cách thông minh và hiệu quả.

Chức năng chụp ảnh, quay video

Việc chụp ảnh màn hình, ghi âm và quay video toàn bộ cuộc họp cũng trở nên đơn giản với màn hình tương tác Prospace mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị như camera hay điện thoại thông minh.

Màn hình tương tác của PKLNS hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến từ xa một cách đơn giản và thông minh. Cho dù bạn đang ở đâu, việc tham gia một cuộc họp và nắm bắt thông tin, theo dõi tài liệu không còn khó khăn như trước nữa.

Có thể thấy, màn hình tương tác thông minh Prospace là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư vào một thiết bị thông minh như màn hình cảm ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại luôn cao khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới từ màn hình tương tác Pro Space? Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Khoa Học Công Nghệ Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *