Tin tức

Tập đoàn Viettel xây dựng phòng học trực tuyến thông minh với màn hình tương tác Prospace K series

Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, bắt đầu hoạt động từ ngày 18/01/2016. Chức năng là nền tảng để xây dựng một tổ hợp công nghiệp Hàng không, vũ trụ công nghệ cao của Việt Nam trong tương lai, với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia thiết kế, cán bộ kỹ thuật – công nghệ xuất sắc.

HN] Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel Tuyển Dụng Nhân Viên Quân Số Full-time  2020 - YBOX
Viện Hàng không Vũ trụ Viettel

Với tầm nhìn trở thành tổ hợp công nghiệp thiết kế, chế tạo, sản xuất thiết bị Hàng không, vũ trụ hàng đầu khu vực, cùng mong muốn phục vụ công tác họp trực tuyến từ các cơ sở một cách nhanh chóng, VTX đã đầu tư giải pháp hội nghị trực tuyến tương tác với Màn hình tương tác ProSpace. Và Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam hân hạnh là đơn vị được đồng hành cùng Viettel trong dự án lần này.

Màn hình tương tác Prospace trong Viện Hàng không Vũ trụ Viettel

Giải pháp Hội nghị trực tuyến là giải pháp thông minh cho phòng họp của các đơn vị, hỗ trợ họp, thuyết trình, đào tạo từ xa,  kết nối nhiều điểm cầu, nhiều bộ phận khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất kể những khoảng cách về thời gian và không gian, giải pháp này luôn mang lại những ưu điểm vượt trội. 

Giải pháp này không cần nhiều thiết bị điện tử hiện đại, cũng không cần những kết nối lằng nhằng. Chỉ cần lắp đặt Màn hình tương tác, kết nối với hệ thống camera, mic, không chỉ những người có mặt trong phòng có thể theo dõi buổi họp, mà những người ở những địa điểm khác nhau, cũng có thể tham gia trao đổi trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp.

Màn hình tương tác Prospace K series

Với giải pháp hội nghị trực tuyến, các buổi họp không còn đơn thuần là trao đổi thông tin, hình ảnh giữa các thành viên bằng miệng và thông qua tiếp xúc trực tiếp nữa, giờ đây, các thành viên có thể tương tác với nội dung báo cáo một cách nhanh chóng và hiện đại. Việc chỉnh sửa, ghi chú, lấy tài nguyên dẫn chứng từ nguồn Internet giúp cho nội dung thuyết trình, thảo luận trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. 

Với chức năng hiển thị hình ảnh tự nhiên, sinh động, âm thanh sắc nét, video chân thực, Màn hình tương tác Prospace giúp người dùng thỏa sức thể hiện ý tưởng muốn truyền đạt, thu hút được tất cả các đối tượng tham gia.

Màn hình tương tác Prospace K series

Hy vọng với những tính năng lợi ích mà Màn hình tương tác ProSpace mang lại sẽ giúp các điểm cầu trong hệ thống thông tin của Viettel sẽ xích lại gần nhau hơn, đồng thời góp phần đưa Viện hàng không vũ trụ Viettel phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *