Tin tức

Tại sao cần sử dụng màn hình tương tác cho phòng họp văn phòng của bạn

Tại sao cần sử dụng màn hình tương tác cho phòng họp văn phòng của bạn

Công nghệ Kỹ thuật số đang liên tục thay đổi cách mọi người kinh doanh, tương tác với nhau và truyền đạt thông tin. Nó đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người hoạt động trong không gian văn phòng khi các công ty ngày càng chấp nhận hướng tới công nghệ kỹ thuật số cho các hoạt động hàng ngày của họ. Màn hình tương tác là một trong số ít công nghệ đang được triển khai rộng rãi trong các văn phòng, phòng họp, phòng hội thảo và phòng họp, đặc biệt là cho các cuộc họp.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Màn hình Tương tác trong phòng họp hoặc phòng họp của bạn. Chúng cho phép bạn tương tác với tất cả mọi người trong toàn phòng, ngoài ra còn nhiều lợi ích kinh doanh khác mà Màn hình cảm ứng tương tác mang lại. 

Lợi ích của màn hình tương tác trong office

Dưới đây là một số đặc điểm cho thấy Màn hình cảm ứng tương tác là một công cụ cần thiết cho phòng họp và phòng họp tại nơi làm việc của bạn.

Bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Với sự trợ giúp của màn hình tương tác, bạn có thể bắt đầu hội nghị truyền hình hoặc cuộc họp trực tiếp ngay lập tức mà không cần thiết lập riêng bất kỳ thiết bị nào khác. Thiết bị plug & play cho phép bạn khám phá một số tính năng hữu ích bao gồm Hội nghị truyền hình chỉ với một lần chạm. Với giao diện dễ sử dụng, nó xử lý các cuộc họp và các phiên động não một cách hiệu quả với mọi thứ bạn cần theo ý của bạn. Với phần mềm hội nghị truyền hình tích hợp sẵn và trình duyệt web, các cuộc họp bắt đầu gần như ngay lập tức.

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Các bài thuyết trình hấp dẫn hơn

Những ngày thuyết trình nhàm chán trong một cuộc họp đã qua lâu rồi. Màn hình tương tác với sự trợ giúp của giao diện thân thiện với người dùng và bộ tương tác có sẵn làm cho các bài thuyết trình trở nên hấp dẫn, hiệu quả và dễ hiểu hơn, dẫn đến môi trường họp hiệu quả hơn. Ngoài ra, giao diện trực quan hấp dẫn của màn hình cảm ứng tương tác làm tăng mức độ tương tác với người thuyết trình hơn. Nhiều người thuyết trình cũng có thể truyền tài liệu của họ trên màn hình cùng một lúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào về dây cáp.

Truyền tải thông tin hiệu quả

Màn hình cảm ứng tương tác đóng một phần quan trọng trong việc tăng năng suất và đảm bảo sử dụng thời gian tối ưu. Nó tạo ra một dòng chảy có hệ thống và quản lý thông tin trong một cuộc họp hoặc buổi thuyết trình. Với mọi chức năng hiện diện trong tầm tay của bạn, người thuyết trình có thể dễ dàng quản lý thông tin từ bộ nhớ trong hoặc Internet và thậm chí phân phối nó một cách có hệ thống cho các thành viên khác của cuộc họp.

Tăng cường tương tác trong các cuộc họp

Thúc đẩy sự cộng tác trong phong cách làm việc hàng ngày, màn hình tương tác tạo điều kiện chia sẻ ý tưởng và nội dung ngay cả khi các thành viên của nhóm phân tán về mặt địa lý. Sử dụng công nghệ trong các cuộc họp dẫn đến tăng cường sự tham gia và thảo luận giữa các thành viên.

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Kết nối thiết bị cá nhân của bạn

Màn hình tương tác thúc đẩy trải nghiệm phòng họp đa dạng và thích ứng. Do đó, nó đi kèm với tính năng kết nối mọi thiết bị cá nhân một cách dễ dàng. Các cổng đầu vào bao gồm USB, VGA và HDMI giúp kết nối dễ dàng. Ngoài ra, tính năng phản chiếu màn hình không dây, chia sẻ mã QR và chia sẻ nội dung từ xa cho phép nhiều người dùng chia sẻ nội dung của họ trên màn hình đồng thời. Tùy chọn truyền nhiều sàng lọc cho phép nhiều người dùng chia sẻ nội dung trên màn hình cùng một lúc. Không có dongle, không có dây và không phức tạp.

Hình ảnh rõ nét

Công nghệ của phòng hội thảo phải mang lại sự hấp dẫn về mặt hình ảnh và độ rõ nét cao nhất để mọi người có thể tương tác hiệu quả. Màn hình tương tác cho hiển thị hình ảnh siêu sáng, sắc nét và sắc nét của sản phẩm, nâng cao trải nghiệm xem tập thể của mọi người tham gia cuộc họp. Người thuyết trình có thể sử dụng nội dung nghe nhìn để truyền đạt thông tin trong khi vẫn giữ được sự chú ý của người tham gia trong thời gian dài hơn.

Tăng giá trị thẩm mỹ cho nơi làm việc của bạn

Với viền mỏng và thiết kế cao cấp, màn hình cảm ứng tương tác tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho phòng họp hoặc phòng hội nghị của bạn. Các tấm mỏng hơn của màn hình làm cho việc lắp đặt rất thuận tiện và tinh vi không giống như cách thiết lập bảng trắng truyền thống.

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Không có gì phải nghi ngờ rằng màn hình tương tác là một phần tất yếu của phòng hội nghị. Nó làm tăng hiệu quả, sự tương tác và tham gia ở bất cứ nơi nào chúng được sử dụng. Khi được kết hợp với các công nghệ khác như Hệ thống hội nghị truyền hình, nó tạo ra một giải pháp thuận tiện và khả thi cho nhu cầu cộng tác của nhóm bạn. Do đó, một giải pháp hiển thị chất lượng cao là điều cần thiết để nâng cao năng lực công nghệ cho phòng họp và xây dựng kết quả xây dựng kinh doanh trong toàn tổ chức.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác thông minh. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác chính hãng.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *