Tin tức

Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn

Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn

Các trường học hiện nay đang ngày càng tìm kiếm giải pháp công nghệ mới nhất nhằm tạo ra một môi trường học tập năng động, trao quyền cho giáo viên và nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh của họ. 

Với nhiều năm trong ngành, PKLNS cung cấp các giải pháp hiển thị tương tác toàn diện để liên tục mang đến cho giáo dục các công cụ thân thiện với người dùng và đảm bảo các trường học vượt qua các mục tiêu giáo dục và sáng kiến ​​học tập

Ngoài việc làm phong phú thêm chương trình giảng dạy với các bài học tương tác thú vị, đây là những lợi ích bổ sung đi kèm với màn hình tương tác Prospace thông minh.

Vậy những lợi ích mà màn hình tương tác Prospace đem lại cho lớp học của bạn là gì?

Dễ sử dụng

Màn hình tương tác Prospace cung cấp giao diện người dùng trực quan và khởi động chỉ trong vài giây để đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối mượt mà. Công nghệ hiển thị tương tác tiên tiến nhất đảm bảo trải nghiệm của giáo viên để họ có thể tập trung vào việc phân phối chương trình giảng dạy hơn là khắc phục sự cố hoặc công nghệ lỗi thời. Màn hình Prospace cũng được trang bị tính năng nhận dạng ngón tay và cảm ứng đa điểm để nhiều người dùng có thể viết, vẽ và chú thích đồng thời và ngay lập tức.

Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn
Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn

Khả năng chia sẻ màn hình

Tính năng mạnh mẽ này cho phép nhiều thiết bị di động được kết nối không dây với màn hình tương tác cùng một lúc. Điều này cho phép tham gia hoàn toàn vào lớp học bằng cách cung cấp cho học sinh sự linh hoạt để dễ dàng chia sẻ công việc của họ với cả lớp. Giáo viên cũng có thể tận dụng tính năng chụp ảnh màn hình để cung cấp phản hồi và phân tích tức thì về bài làm của học sinh.

Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn
Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng màn hình tương tác trong lớp học của bạn

Hỗ trợ đào tạo từ xa

An toàn trường học quan trọng hơn bao giờ hết trong đại dịch COVID-19 và với công nghệ thông minh phù hợp , các quản trị viên có thể kích hoạt một môi trường học tập kết hợp mà không ảnh hưởng đến sự an toàn. Màn hình tương tác Prospace cung cấp cho giáo viên cơ hội kết nối và cộng tác an toàn với những người học từ xa bằng bất kỳ ứng dụng hội nghị nào. Phương pháp tiếp cận thiết bị bất khả tri này cho phép trải nghiệm giảng dạy không gò bó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế và thực hiện trải nghiệm học tập sáng tạo nhằm xây dựng tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề cho học sinh. Thiết bị nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm liền mạch, trong trường hợp này là trải nghiệm học tập từ xa liền mạch, trên nhiều thiết bị và hệ thống mà không cần phải điều chỉnh đặc biệt.

Công nghệ tích hợp

Công nghệ màn hình tương tác Prospace cho phép tích hợp nhiều công nghệ khác nhau để nâng cao khả năng học tập của học sinh. Giáo viên có thể kết nối máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, kính hiển vi và bất kỳ thiết bị nào khác để hỗ trợ và nâng cao việc giảng dạy trong lớp học. Khả năng triển khai các dạng công nghệ khác nhau với màn hình tương tác Prospace cho phép giáo viên tận dụng nhiều loại phương tiện khác nhau để tích hợp vào các bài học tương tác của họ như ảnh, đồ thị, bản đồ, hình minh họa hoặc video để truyền cảm hứng và tạo ra các cuộc thảo luận sâu sắc trong lớp học.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí

Màn hình tương tác Prospace cung cấp cho các khu học chánh một giải pháp hiệu quả về chi phí để tạo ra một môi trường học thân thiện hơn với môi trường. Với việc triển khai các màn hình tương tác bảo trì thấp, các khu học chánh có thể bắt đầu loại bỏ sự phụ thuộc vào giấy, máy photocopy và mực in.

Nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh với màn hình tương tác Prospace

Màn hình tương tác thông minh đã cách mạng hóa trải nghiệm lớp học bằng cách cung cấp cho giáo viên và học sinh quyền truy cập vào các công cụ công nghệ giáo dục thông minh nhằm thu hút và trao quyền cho người dùng. Các tính năng và lợi ích mạnh mẽ của màn hình tương tác Prospace ngay lập tức biến bất kỳ lớp học bình thường nào thành một môi trường học tập hợp tác, hấp dẫn.

Nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh với màn hình tương tác Prospace
Nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh với màn hình tương tác Prospace

Các khu học chánh hợp tác với các chuyên gia hiển thị tương tác đáng tin cậy để triển khai giải pháp hiển thị tương tác Prospace tùy chỉnh và toàn diện sẽ cung cấp cho học sinh của họ một công cụ giảng dạy dễ sử dụng bền vững, giúp tăng cường hợp tác, cho phép học tập kết hợp và cuối cùng là cơ hội lớn nhất để thành công suốt đời trong và bên ngoài lớp học.

Ở trên là các lợi ích của màn hình tương tác PKLNS mang lại. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *