Tin tức

Nên mua màn hình tương tác PKLNS ở đâu tại hà nội ?

Nên mua màn hình tương tác ở đâu hà nội

Hiện này, Màn hình tương tác thông minh PKLNS là một thiết bị nổi bật được nhiều người quan tâm sử dụng. Sản phẩm cho phép người dùng có thể chạm tay cảm ứng trên màn hình và trực tiếp thao tác để điều khiển màn hình tương tự như khi bạn đang sử dụng một chiếc smartphone hay máy tính bảng cỡ lớn. Những ứng dụng nổi bật của sản phẩm Màn hình tương tác thông minh này đã có tác động tích cực đến đời sống, từ cuộc họp doanh nghiệp cho đến hoạt động giáo dục đào tạo lẫn ứng dụng giải trí.

Tuy nhiên mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý không hề dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ cung cấp màn hình tương tác thông minh chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

pklns mua màn hình tương tác ở đâu hn
pklns mua màn hình tương tác ở đâu hn

Tính năng nổi bật

 • Chuyển động nhanh và màn hình rõ ràng của màn hình lớn
 • Đầu vào tích hợp trực tiếp, giao diện đầu ra
 • Chức năng biểu tượng cảm ứng đa điểm trong kính che cho giao diện người dùng
 • Thiết kế gờ mỏng bằng nhôm tạo sự Thuận tiện và an toàn khi sử dụng
 • Hoàn toàn tương thích với màn hình phẳng tương tác Prospace LED với hệ thống Android
 • Giải pháp tích hợp đầy đủ trong thiết kế mỏng
 • Tích hợp với Windows 10 Pro (OEM)
 • Sản phẩm bao gồm: Bút Prospace, viết thông minh, Miracast (khóa cấp phép tùy chọn)

Ứng dụng

Trong giáo dục

Màn hình tương tác Prospace LED hỗ trợ việc học tập trở thành một trải nghiệm thú vị cho học sinh. Đồng thời cải thiện hiệu suất tương tác của sinh viên thông qua phần mềm viết hiệu quả và giá thành phải chăng. Người trình bày và người xem có thể nhận được tối đa trải nghiệm cảm quan thông qua các nội dung phong phú, sâu sắc.

Mua màn hình tương tác ở đâu hn
Mua màn hình tương tác ở đâu hn

Trong kinh doanh

Trong kinh doanh, Màn hình tương tác PKLNS có thể kết hợp với hệ thống camera để tạo nên một phòng học trực tuyến tương tác hiện đại. Vừa ứng dụng trong các cuộc họp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, vừa có thể tương tác trực tiếp lên màn hình để thuyến trình và diễn giải các nội dung cuộc họp hay báo cáo kinh doanh mà không phải thông qua thiết bị trung gian nào khác. Đây là điều mà một chiếc màn hình hiển thị bình thường không thể đáp ứng được.

Đặc điểm

Màn hình phẳng tương tác PKLNS có công nghệ cảm biến hồng ngoại hoặc camera quang học cho phép 10 cảm ứng đa điểm, 3/ 6 người dùng viết và vẽ đồng thời. Chỉ bằng cách chạm vào bảng LED với ngón tay hoặc bất kỳ vật nào để điều khiển máy tính. Chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ từ bản gốc tài liệu giảng dạy, cuộc họp mang lại cách trình bày sôi động, dễ tiếp thu, hiệu quả hơn. Tăng cường độ giao tiếp, thể hiện các ý tưởng và dự báo kinh doanh một cách tương tác.

Tương tác đơn giản

Với cách thức tương tác cực kì đơn giản, chỉ bằng cách chạm tay, bút hoặc bất cứ vật gì đều có thể tương tác dễ dàng.

Độ phân giải siêu cao, đa kích thước

Màn hình tương tác PKLNS có độ phân giải cao (UHD, 4K) đảm bảo hiển thị với hình ảnh chất lượng tốt nhất, cung cấp hiệu quả trình chiếu cho trải nghiệm xem chân thực nhất.

Màn hình tương tác PKLNS có nhiều kích cỡ khác nhau 65″, 75″, 86″, tương đương với hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu. Giúp cho người dùng có một không gian tương tác lớn phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng của từng khách hàng. Chất liệu khung màn hình bằng nhôm hợp kim ngoài việc bảo vệ còn mang lại sự sang trọng khi dùng.

Tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình

Điểm đặc biệt nhất là Màn hình tương tác PKLNS còn được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình. Sự tương tác hai chiều giúp đẩy cao tốc độ và chất lượng cho buổi họp, thuyết trình.

Màn hình tương tác của PKLNS còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh tới các thiết bị như: máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh và ngược lại chỉ cần thông qua mạng wireless. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ đang mong đợi và không quá phức tạp việc chia sẻ màn hình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với QR CODE.

Vậy nên mua màn hình tương tác PKLNS ở đâu tại hà nội ?

Ở trên là các thông tin cơ bản của màn hình tương tác thông minh PKLNS. Mong sẽ giúp cho bạn hiểu biết thêm về màn hình tương tác.

Và nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác PKLNS này? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS – Hàn Quốc.

 • Hotline: 024 3765 8333.
 • Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *