Tin tức

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lương bảng tương tác

Cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, bảng tương tác có tuổi thọ lâu dài hay không, chịu ảnh hưởng từ cách sử dụng và bảo quản của người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chú ý đến việc sử dụng như thế nào để bảng tương tác hoạt động được tốt nhất và bền nhất.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢNG TƯƠNG TÁC để giúp các thầy cô sử dụng BẢNG TƯƠNG TÁC được tối ưu nhất.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bảng tương tác

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ CHẤT LIỆU TRÊN BỀ MẶT BẢNG TƯƠNG TÁC

Đây chính là yếu tố đầu tiên người dùng cần lưu ý, và cũng là yếu tố được quan tâm nhất khi khách hàng chọn mua bảng tương tác.

Công nghệ sản xuất quyết định đến những tính năng vượt trội mà bảng có thể mang lại, công nghệ sản xuất càng hiện đại thì bảng tương tác càng giúp người dùng làm việc hiệu quả và chất lượng.

Ngoài ra, công nghệ sản xuất và chất liệu phủ quyết định đến độ nhạy của những lần chấm chạm, cũng như ảnh hưởng đến độ bền của bảng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bảng tương tác với những công nghệ khác nhau, tuy nhiên lựa chọn tốt nhất là công nghệ cảm ứng kép CAMERA QUANG HỌC KẾT HỢP LED HỒNG NGOẠI và chất liệu phủ gốm sứ CERAMIC của BẢNG TƯƠNG TÁC PK PRO – Hàn Quốc.

Bảng tương tác PK Pro

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN.

Bảng tương tác sử dụng các công nghệ khác nhau sẽ đòi hỏi các cách bảo quản khác nhau. Và một trong những việc quan trọng nhất trong việc bảo quản thiết bị này là giữ nó hoạt động trong điều kiện càng gần với điều kiện lý tưởng càng tốt.

Thông thường, bảng tương tác sẽ bị giảm tuổi thọ khi hoạt động trong môi trường điện áp không ổn định, khi thời tiết quá ẩm hay quá nóng hoặc trong môi trường nhiều bụi,… Thầy cô nên làm việc trực tiếp với nhà cung cấp của bạn để được tư vấn chính xác về công nghệ họ sử dụng và phương pháp bảo quản phù hợp.

Môi trường sử dụng và cách bảo quản

THỜI GIAN SỬ DỤNG THỰC TẾ

Mỗi thiết bị công nghệ điện tử sẽ có mức tuổi thọ riêng, nhắc nhở người dùng chú ý để sử dụng nó một cách hiệu quả và phù hợp, không sử dụng tối đa công suất giới hạn.

Thời gian sử dụng thực tế

Sẽ không quá bất ngờ khi thực tế bảng tương tác thầy cô đang dùng có tuổi thọ thấp hơn bảng tương tác thông minh của lớp bên cạnh. Đó là do thầy cô dùng bảng nhiều hơn về số giờ trong ngày và số ngày trong tuần. Khi sử dụng bảng tương tác với tần suất cao, tuổi thọ của bảng có thể thấp hơn so với thông số đề ra. 

Để có thể sử dụng bảng tương tác một cách hiệu quả và lâu bền nhất, Thầy cô nên tìm hiểu kỹ về đặc tính của bảng, cũng như tham khảo sự tư vấn từ nhà cung cấp, hạn chế những hoạt động tác động xấu và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng tương tác.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, thầy cô sẽ có thêm những kinh nghiệm trong cách sử dụng Bảng tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *