Trong công cuộc đưa công nghệ và thực tiễn đời sống, chắc chắn không thể không thiếu màn hình tương tác thông minh – thiết bị công nghệ hiện đang được nhiều đơn vị chọn lựa trang bị. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất trong ngành công nghệ, PKLNS tiếp tục cho ra đời dòng màn hình tương tác Prospace B series với nhiều tính năng ưu việt hơn những dòng cũ.

màn hình tương tác Pro space 65 inch

Màn hình tương tác Prospace B series:

Prospace B Series là màn hình tương tác tối ưu chi phí với các tích hợp đầy đủ cho một không gian làm việc hay học tập chuyên nghiệp. Trên hết, đó là hình ảnh 4K UHD ba chiều với khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét và chất lượng. Với công nghệ cảm biến ánh sáng có thể chạm tới 20 lần chạm giúp nhiều người dùng có thể viết và vẽ cùng một lúc.

Về cơ bản, nó bao gồm hệ điều hành Android 11.0 và có một và giao diện người dùng tùy chỉnh thuận tiện (IOS). Ngoài ra, phần mềm viết hiệu suất cao và ổn định cho phép viết, vẽ, ghi chú, chấm điềm, làm bài tập trực tiếp trên màn hình. Dòng màn hình cảm ứng này còn tích hợp chức năng Magicast (chia sẻ màn hình không dây) có thể chia sẻ màn hình không dây chủ yếu trên bảng điện tử thay vì mạng liên lạc có dây cồng kềnh.

màn hình tương tác PKLNS

Tính năng cơ bản của màn hình tương tác Pro space B series

Tùy chọn hệ điều hành

Sử dụng màn hình tương tác thông minh 65 inch Pro space LED bạn có thể tùy chọn đa dạng hệ điều hành Android 11.0 hoặc IOS chỉ với một thao tác chạm.

Khả năng viết vẽ như trên giấy

Màn hình tương tác thông minh Pro space B series là một “cánh tay phải đắc lực” giúp nâng tầm lớp học truyền thống với bảng đen phấn trắng thành một lớp học thông minh với hả năng viết vẽ chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm này cung cấp khả năng viết chất lượng cao với tốc độ phản hồi nhanh và viết vẽ trực tiếp như trên giấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu lại những thông tin, kiến thức tprng lớp học hay buổi training như bản trình bày, ghi âm hay bản thảo một cách dễ dàng và đơn giản.

Đa dạng kích cỡ và độ phân giải màn hình cao

Dòng màn hình tương tác này cung cấp màu sắc sống động và hình ảnh chân thực với độ phân giải 4k với đa dạng các kích cỡ màn hình như 65 inch, 75 inch, 86 inch và 98 inch.

Tương thích giao diện người dùng

Bo mạch này hỗ trợ nhiều cổng hiển thị và về cơ bản có nhiều cổng như HDMI USB và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Cung cấp đa dạng cổng giao tiếp nâng cao trải nghiệm người dùng

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại, hỗ trợ 20 điểm chạm

Màn hình tương tác thông minh với công nghệ cảm ứng hồng ngoại, cho phép tương tác chấm chạm đồng thời trên màn hình đến 20 điểm chạm. Chức năng này nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng với độ chính xác của cảm ứng +1 mm và thời gian phản hồi là 5 ms.

Miracast không dây

Nó là một chương trình sẵn sàng chạy cho phép bạn truyền không dây mà không cần cài đặt bất kỳ cái nào khác phần mềm. Chuyển màn hình dễ thực hiện và điều khiển đảo ngược để có văn bản nhanh chóng và hiệu quả có thể chuyển đổi và mã QR được tạo tự động vào thời gian họp cho quét và truy cập.

Sử dụng giá đỡ di động

Giá đỡ di động, có thể di chuyển điện tử bảng đen một cách tự do, là cơ sở để hoàn thành một lớp cấp cao hơn với chiều cao được tối ưu hóa cho lớp và một kệ đa năng.

Những đặc điểm phân biệt màn hình tương tác Pro Space B series so với các dòng khác:

Zero – gap

Bằng cách giảm thiểu khoảng cách giữa bảng điều khiển và kính cường lực, bạn có thể sử dụng một phong cách viết sinh động hơn


.

Giao diện người dùng chuyển đổi hệ điều hành đơn giản
Trong trường hợp sản phẩm của chúng tôi, so với các sản phẩm khác, người dùng cấu hình giao diện rất trực quan và có thể được áp dụng thuận tiện tại cùng lúc. Bạn có thể chuyển đổi giữa hệ điều hành Android và Windows (PC) nhanh chóng và đơn giản chỉ với một lần chạm.

Kết nối đa thiết bị tốc độ cao
Có thể kết nối tối đa 8 thiết bị của tất cả các hệ điều hành thông qua truyền gương điểm phát sóng riêng hỗ trợ tốc độ từ 2,4 GHz đến 5 GHz, và trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc trên màn hình.

Các tính năng khác biệt của dòng B Series:

Triển khai chức năng NFC
Được trang bị chức năng NFC, bạn có thể sử dụng bảng điện tử hiệu quả để bảo mật.

PC tích hợp Windows (tùy chọn)
Một PC lưu trữ kiểu OPS được trang bị CPU intel là một tùy chọn, và các lớp được sử dụng trong Windows có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Bút điện tử chuyên dụng
Bằng cách cung cấp bút điện tử chuyên dụng cho dòng b, các chức năng viết đa dạng hơn có thể được thực hiện.

Thông số kỹ thuật của màn hình tương tác Pro Space B series 65 inch: