Tin tức

Màn hình tương tác là gì? Các loại màn hình tương tác phổ biến hiện nay.

Từ khi xuất hiện công nghệ cảm ứng, con người ta hài lòng với những chiếc điện thoại cảm ứng sơ khai và cực kỳ thích thú khi được chấm chạm vào nó. Nhưng khi trải qua rất nhiều thế hệ smartphone khác nhau, ta lại dần đặt ra những yêu cầu cao hơn cho các thiết bị đó. Chúng ta bắt đầu thích những chiếc smartphone to, những chiếc ipad hơn, vì chúng có vùng cảm ứng rộng, màn hình lớn, dễ dàng làm việc hay giải trí.

Cũng bởi sở thích này của con người mà khi MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC xuất hiện, đã thu hút được nhiều sự quan tâm và dần trở nên được ưa chuộng.

Màn hình tương tác là gì

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC LÀ GÌ?

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị All in one tích hợp 5 trong 1: máy tính, máy chiếu, tivi, bảng tương tác, loa. Nó giống như một chiếc tivi khổng lồ có kích thước từ 55 inch đến 105 inch tùy vào từng thương hiệu, có chức năng trình chiếu thay 1 chiếc máy chiếu và phát âm thanh thay thế chiếc loa. Điều đặc biệt của MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC là nó cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng trực tiếp trên bề mặt bằng tay, bút hay vật bất kỳ.

Màn hình tương tác là gì

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

  • Màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng đa điểm, cho phép nhiều người chấm chạm cùng lúc, lên đến 40 điểm chạm mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ và độ chính xác của nét viết.
  • Tích hợp All in one, thay thế tính năng của máy chiếu, máy tính, bảng tương tác, tivi, loa, loại bỏ những kết nối lằng nhằng, dễ dàng sử dụng.
  • Độ phân giải lên đến 4K, hiển thị hình ảnh rõ nét với màu sắc tự nhiên, video chân thực, âm thanh sinh động nhất.
  • Người dùng có thể ghi chú, viết, vẽ, chỉnh sửa trực tiếp tài liệu hiển thị trên màn hình mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc.
  • Phần mềm đi kèm hỗ trợ soạn thảo giáo án, giảng bài, họp trực tuyến, thuyết trình hay giải trí một cách thông minh.
  • Chức năng ghi âm, quay video giúp người dùng lưu lại bài giảng, buổi thuyết trình của mình thật dễ dàng.
Ưu điểm của màn hình tương tác

BÁO GIÁ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

Màn hình tương tác có rất nhiều loại khác nhau nên mức giá của nó cũng khác nhau tùy vào thương hiệu và kích thước. 
Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận thông tin về mức giá cũng như các chương trình khuyến mãi khi mua MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC.

CÁC LOẠI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PRO SPACE

Thương hiệu Hàn Quốc, thiết kế tinh tế, sang trọng, độ phân giải màn hình lên đến 4K cho hình ảnh tự nhiên, sắc nét, video sinh động và chân thực. Màn hình tương tác ProSpace cho phép chia 1 màn hình lớn thành 2-4 màn hình nhỏ, trình chiếu các nội dung khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Màn hình tương tác Pro Space

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE

Màn hình tương tác Trung Quốc, công nghệ Đức, là dòng màn hình tương tác giá rẻ cho văn phòng, lớp học, đa dạng kích thước lựa chọn, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Màn hình tương tác Gaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *