Tin tức

Màn hình tương tác bảng đen PKLNS S Series

Màn hình tương tác bảng đen PKLNS S Series là giải pháp tích hợp màn hình tương tác với bảng đen cho lớp học tiên tiến, hiện đại, dẫn đầu xu hướng cho lớp học 4.0. Nó được cấu tạo bởi hai bảng viết trái phải và màn hình hiển thị ở giữa, có thể hỗ trợ các loại phấn thông thường, phấn không bụi và các loại bút nước khác nhau.

Giải pháp hàng đầu cho lớp học thông minh

Màn hình tương tác bảng đen PKLNS S Series kết hợp màn hình tương tác và bảng đen để trở thành một giải pháp tích hợp tất cả trong một, thiết kế đơn giản và thời trang phù hợp với lớp học hiện đại mới. Tích hợp âm thanh, cảm ứng đa điểm với 20 điểm cảm ứng, màn hình độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét, chân thực. 

Sự kết hợp hoàn hảo truyền thống và hiện đại

Màn hình tương tác Prospace là sự kết hợp giữa bảng đen truyền thống và màn hình LED tương tác, tích hợp âm thanh, bạn vừa có thể sử dụng bảng đen truyền thống và màn hình tương tác một cách linh hoạt và dễ dàng.

Thiết kế thời thượng, bắt kịp xu hướng giáo dục

Thiết kế đơn giản và phong cách cho lớp học hiện đại của bạn, chất liệu nano cho bảng đen, màn hình với chất lượng hình ảnh 4K, góp phần làm cho giờ học thêm sống động, tương tác trực quan.

Tích hợp “tất cả trong một” tiện nghi

Tích hợp All-in-one bảng điều khiển màn hình cảm ứng LCD 4K, bảng điện tử có thể ghi, máy tính OPS với hệ điều hành Windows và Android, micrô không dây, loa, phấn và ống đựng bút. Phần mềm tương tác trong lớp học được cài đặt sẵn hoàn toàn miễn phí. 

Tất cả trong một giải pháp với khả năng tích hợp cao cho tất cả các công cụ lớp học của bạn, làm cho không gian và các giờ dạy và học trở nên hấp dẫn, thu hút nhất

Công nghệ chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt

Kính cường lực AG chống lóa được sử dụng để giảm hiệu quả phản xạ khuếch tán của ánh sáng và ngăn chặn sự phản chiếu, công nghệ lọc ánh sáng xanh cũng rất hiệu quả để bảo vệ mắt cho giáo viên và học sinh.

Kết nối không dây nhanh chóng, tiện lợi

Dễ dàng kết nối không dây với mọi thiết bị điện tử trong phòng học qua mạng Wifi, chia sẻ tài liệu mượt mà và nhanh chóng. Dễ dàng kết nối mọi thiết bị với màn hình tương tác bảng đen thông qua các cổng kết nối USB, VGA, HDMI… Các cổng được thiết kế tại mặt trước, mặt sườn và mặt sau, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt các thiết bị tại nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm : Bảng tương tác thông minh

Màn hình tương tác bảng đen PKLNS S series không chỉ là thiết bị tương tác thông minh dùng để chấm chạm, mà hơn hết, đó còn là giải pháp giảng dạy tuyệt vời cho các trường học hiện đại đạt được hiệu quả trong công tác giảng dạy.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác bảng đen PKLNS này? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS – Hàn Quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *