Màn hình tương tác bảng đen

Là dòng sản phẩm bảng đen thông minh lắp ghép thế hệ mới nhất được ra mắt vào năm 2020. Nó được cấu tạo bởi hai bảng viết trái phải và màn hình hiển thị ở giữa. Nó có thể hỗ trợ các loại phấn thông thường, phấn không bụi và các loại bút nước khác nhau. Không chỉ thực hiện chức năng viết phấn của bảng đen thông thường mà còn cung cấp màn hình độ nét cao và điều khiển cảm ứng tương tác, bao gồm các chức năng giảng dạy đa phương tiện khác nhau như phát giáo trình giảng dạy, video, hình ảnh, hoạt ảnh và chú thích. Phương pháp giảng dạy truyền thống và công nghệ hiện đại được tích hợp sâu để mang lại trải nghiệm giảng dạy tốt hơn.

Nhiều loại bút viết, chống thấm nước và chống loạn

Có thể dùng phấn, bút nước, phấn không bụi để viết trực tiếp, tẩy xóa, làm sạch nét chữ; tự động nhận dạng cảm ứng, kính cường lực nano, chống loạn, chống xước, chống va đập; Hệ điều hành kép Android và Windows, Hỗ trợ chức năng ghi chú, chú thích bất kỳ.

Kết hợp giảng dạy nghe nhìn và giảng dạy tương tác

Hỗ trợ tất cả các loại phần mềm dạy học đa phương tiện như video, nhạc, hình ảnh, PPT, phần mềm hỗ trợ dạy học đồ sộ tải về miễn phí, giao diện truyền thống, đơn giản và dễ hiểu.

Công nghệ chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt

Kính cường lực AG chống lóa được sử dụng để giảm hiệu quả phản xạ khuếch tán của ánh sáng và ngăn chặn sự phản chiếu, công nghệ lọc ánh sáng xanh cũng rất hiệu quả để bảo vệ mắt cho giáo viên và học sinh.

Công nghệ chống chói hoàn toàn phù hợp

Áp dụng giải pháp phù hợp hoàn toàn giữa màn hình LCD và phim tụ điện, góc nhìn siêu rộng 178 ° để đảm bảo rằng mỗi học sinh đều rõ ràng và dễ đọc. Truyền ánh sáng cao, giảm mất ánh sáng hiệu quả, dễ đọc hơn trên bảng đen. Thiết kế không có khe hở, giảm lỗi thị giác, đảm bảo sự thoải mái cho mắt

Đa dạng cổng kết nối
thiết bị

Dễ dàng kết nối mọi thiết bị với màn hình tương tác bảng đen thông qua các cổng kết nối USB, VGA, HDMI…

Kết nối không dây nhanh chóng, tiện lợi

Dễ dàng kết nối không dây với mọi thiết bị điện tử trong phòng qua mạng Wifi, chia sẻ tài liệu mượt mà.

Nhận dạng thông minh

Màn hình đen một phím, chuyển đổi giữa cảm ứng và viết tùy ý, hỗ trợ viết toàn màn hình, viết không có rào cản.

Chạm và hiển thị tương tác nhiều người

Công nghệ điều khiển cảm ứng màn hình tương tác thông minh tiên tiến 20 điểm chạm, đáp ứng nhiều người cùng lúc. Màn hình 4K, hình ảnh rõ nét, chi tiết nổi bật. Máy chủ OPS điều khiển bằng công nghệ hiện đại, truy cập Internet không dây, bộ lưu trữ USB.