Tin tức

Lựa chọn thiết bị cho văn phòng thông minh

Nhu cầu công việc ngày nay đòi hỏi chất lượng cao và năng suất làm việc lớn để đáp ứng được nhu cầu của con người các thiết bị văn phòng cũng ra đời và phát triển mạnh để bắt kịp được nhu cầu của con người. Chúng không chỉ tạo thuận lợi cho nhân viên và còn nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vậy những thiết bị nào cần thiết cho doanh nghiệp có thể biến doanh nghiệp trở nên hiện đại cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thiết bị văn phòng thông minh là gì?

Thiết bị văn phòng thông minh là những thiết bị hiện đại có công nghệ cao, tiện lợi đem đến cho người dùng sự tiện lợi lớn, đảm bảo được mục đích của chủ nhân nó nâng cao chất lượng làm việc và hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng.

Một văn phòng thông minh cần có những thiết bị nào?  

Lựa chọn thiết bị văn phòng phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và nhu cầu của nhân viên. Và dưới đây là một số thiết bị văn phòng thông minh, hiện đại phổ biến.

Một văn phòng thông minh cần có những thiết bị nào?
Một văn phòng thông minh cần có những thiết bị nào?  

Máy tính cây, laptop

Máy tính để  bàn, laptop là một thiết bị bất di bất dịch phải có trong một doanh nghiệp bởi lẽ công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo cách thức liên lạc và trao đổi thông tin giữa các phòng ban và với các đối tác của doanh nghiệp cách thức này thực sự hiện đại và tiện ích vô cùng. Những ứng dụng email, quản lý thông tin trên phần mềm riêng biệt đã và đang phổ biến tại các văn phòng. Do đó những chiếc máy tính bàn hoặc cầm tay là trang thiết bị văn phòng hiện đại đầu tiên mà bất kỳ công ty, tổ chức nào cũng cần có.

Máy chấm công

Để kiểm soát tốt được thời gian ra vào của nhân viên cũng như dễ dàng cho bộ phận hành chính nhân sự về việc tính toán giờ công tính lương thì máy chấm công là phương án tốt nhất hiện nay.

Máy photocopy, máy in 

Sử dụng một chiếc máy photocopy riêng trong doanh nghiệp giúp sao lưu tài liệu nhanh chóng, chúng ta không thể chạy ra quán photo để copy hay in tài liệu của công ty được điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian và vô tình sẽ làm lộ thông tin của công ty. Vậy nên sở hữu một chiếc máy photocopy riêng cho doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. 

Hệ thống điện thoại cố định 

Thiết lập một hệ thống điện thoại cố định được coi như là một thiết bị trao đổi giữa các phòng ban, trao đổi công việc với khách hàng và đối tác làm ăn bằng cách này nhân viên có thể giữ liên lạc với khách hàng và đồng nghiệp ở cấp độ cá nhân.

Giải pháp tốt nhất cho nhân viên là điện thoại di động, nghĩa là những người di chuyển nhiều cho mục đích kinh doanh hoặc người chủ yếu làm việc ngoài văn phòng. Đại diện bán hàng chủ yếu có thể được hưởng lợi từ một điện thoại di động kinh doanh vì nó cho phép họ cải thiện quy trình bán hàng. 

Thiết bị tương tác, trình chiếu 

Một doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn thì đều cần phải có những thiết bị để hỗ trợ hội họp giữa các nhân sự với sếp hoặc họp giữa nhân viên với nhau. Vậy lựa chọn thiết bị nào để cho văn phòng trở nên thông minh và hiện đại hơn? Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn màn hình tương tác thay cho máy chiếu trong phòng họp bởi lẽ một chiếc màn hình tương tác sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho phòng họp, giúp phòng họp trở nên hiện đại và thông minh hơn.

Thiết bị tương tác, trình chiếu
Thiết bị tương tác, trình chiếu 

Màn hình tương tác thông minh giải pháp thay thế máy chiếu, màn chiếu giúp thu gọn được không gian phòng họp, giải quyết được nhiều vấn đề về thuyết trình như trình chiếu hình ảnh một cách chân thực, rõ nét, tương tác trực tiếp trên màn hình mà không cần thêm bất cứ một thiết bị ngoại vi nào. Hỗ trợ kết nối hai chiều, chạy song song hai hệ điều hành cùng 1 lúc tiện lợi cho người sử dụng.

Kết luận: 

Tóm lại nếu muốn xây dựng và thiết lập được một văn phòng thông minh phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế của doanh nghiệp, nếu doanh nghiệp chịu đầu tư về cơ sở vật chất chắc chắn hiệu quả công việc và năng suất làm việc của nhân viên cũng sẽ đi lên đáng kể.

Nếu có nhu cầu tham khảo về các sản phẩm thiết bị tương tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7 hotline: 024 3765 8333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *