Tin tức

Lợi ích của việc ứng dụng màn hình tương tác PKLNS vào doanh nghiệp

Sử dụng màn hình tương tác PKLNS cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 rất cần thiết bởi cuộc sống của con người cũng thay đổi nhiều, mọi thứ dần chuyển đến công nghệ hiện đại nhiều hơn để phù hợp với thị trường hiện nay.

Màn hình tương tác PKLNS là màn hình tích hợp tất cả trong một thiết bị cho khả năng tương tác mượt mà, nhanh chóng. Màn hình tương tác PKLNS giúp tăng tính giao tiếp, hiển thị những ý tưởng, và trình bày dự án kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Màn hình tương tác ProSpace một sản phẩm xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Thương hiệu bảng tương tác, màn hình tương tác số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá rất cao tại Việt Nam.

Màn hình tương tác PKLNS mang đến cho người dùng không chỉ là sản phẩm màn hình tương tác bình thường, mà còn là một trải nghiệm tốt hơn cả mong đợi với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm như: Độ phân giải 4K, bảo vệ mắt thông minh, cảm ứng chất lượng mượt mà, khả năng cảm ứng đa điểm lên đến 20 điểm chạm,… và nhiều công nghệ tuyệt vời khác nữa.

Nếu như trước đây phòng họp của các doanh nghiệp chỉ có máy chiếu và màn chiếu phục vụ trình chiếu các nội dung cơ bản thì với xu hướng hiện đại 4.0 đòi hỏi phải có thêm sản phẩm đáp ứng cao hơn không chỉ là trình chiếu thông thường, mà còn phải đáp ứng nhiều hơn và hiện đại hơn và màn hình tương tác thông minh PKLNS đang là một sản phẩm làm rất tốt vai trò đó.

Công nghệ cảm ứng hiện đại nhất 

Màn hình cảm ứng thông minh PKLNS hiện nay được coi là một sản phẩm có tính công nghệ cảm ứng và ứng dụng hiện đại nhất đối với những lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, y tế,… bởi lẽ công nghệ này giống như một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hiện đại.

Với công nghệ cảm ứng đa điểm trên màn hình tương tác, màn hình cảm ứng thông minh cho ra trải nghiệm viết, vẽ, chạm,… điều khiển rất mượt mà độ trễ gần như bằng không.

Thiết kế tối ưu

Vì tiêu chí thiết kế dựa trên quá trình quan sát tâm lý và hành vi của người dùng, nên các phím tắt và cổng I/O được đặt ở vị trí mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Trong các buổi tập huấn hoặc hướng dẫn đội ngũ nhân viên, hay những lần thuyết trình về sản phẩm cho công ty, cho đối tác và khách hàng thì bạn cũng có thể dễ dàng vô hiệu hóa chức năng cảm ứng ngay lập tức và đóng băng màn hình để bạn có thể sử dụng độc lập thiết bị cá nhân của mình. Những tính năng này rất hữu ích cho bạn trong quá trình làm việc vì chúng giúp cho buổi thuyết trình của bạn diễn ra liền mạch và trơn tru hơn, hạn chế làm gián đoạn cuộc họp.

Kết nối đa dạng

Màn hình tương tác PKLNS còn hỗ trợ kết nối đa dạng bộ Mini PC, Android được tích hợp (Tùy chọn). Người sử dụng có thể tùy chọn không sử dụng Mini PC, Android có sẵn mà kết nối với Laptop, PC rời hoặc có thể kết nối không dây tới các thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Đặc biệt với cổng USB Type C All In One giúp việc kết nối đơn giản và tiện dụng hơn. Giao thức kết nối không dây trên màn hình tương tác PKLNS có nhiều điểm nổi bật như:

– Chia sẻ cùng lúc tối đa 6 thiết bị di động lên màn màn hình tương tác.

– Tích hợp tính năng AirPlay.

– Tích hợp tính năng Chromecast.

Độ bảo mật chặt chẽ

Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số myViewBoard kết hợp bảo mật cấp độ doanh nghiệp với tính di động dựa trên đám mây và các công cụ chú thích để nâng cao tính kết nối và cộng tác trong nhóm của bạn. Với các tính năng tiện lợi bao gồm đăng nhập một lần an toàn vào các ổ đĩa đám mây yêu thích của bạn, dễ dàng chuyển đổi các file văn phòng phổ biến, chia sẻ mã QR và nhiều tính năng khác.

Lời kết:

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của việc ứng dụng màn hình tương tác PKLNS vào doanh nghiệp. Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về các ứng dụng của màn hình tương tác PKLNS vào doanh nghiệp sẽ như thế nào.Công ty Cổ Phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Đại Nam – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác thông minh từ những thương hiệu PKLNS, GAOKE,… phục vụ cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Giáo dục, kinh doanh, xây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *