Tin tức

Đánh giá tính năng của màn hình tương tác PKLNS 2021

Đánh giá tính năng của màn hình tương tác PKLNS 2021

Màn hình tương tác PKLNS một sản phẩm đến từ hãng PKLNS- đang là một thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường thiết bị tương tác ở Việt Nam có xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được phân phối trên các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Sau đây hãy cùng “Pklns ” chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tính năng của sản phẩm màn hình tương tác này có những điểm gì nổi bật nhé.

Tổng quan về màn hình tương tác PKLNS

Màn hình tương tác PKLNS là màn hình LED Prospace được tích hợp đầy đủ, chuyên nghiệp với các cảm ứng đa biến giám sát hiệu suất cao và hình ảnh tuyệt đẹp.

Màn hình tương tác này là công cụ đo trước hiệu quả các bài học hoặc thuyết trình tương tác ở mọi nơi.

Tính năng cơ bản

Chuyển động nhanh và màn hình rõ ràng của màn hình lớn

Đầu vào tích hợp trực tiếp, giao diện đầu ra

Chức năng biểu tượng cảm ứng đa điểm trong kính che cho giao diện người dùng

Thiết kế gờ mỏng bằng nhôm tạo sự Thuận tiện và an toàn khi sử dụng

Màn hình tương tác của PKLNS hoàn toàn tương thích với LED với hệ thống Android

Giải pháp tích hợp đầy đủ trong thiết kế mỏng

Tích hợp với Windows 10 Pro (OEM)

Sản phẩm đi kèm gồm có: Bút Prospace, viết thông minh, Miracast

Ngoài ra sản phẩm còn có những tính năng đặc biệt như:

Bảo vệ mắt

Nhiều người dùng lo lắng về việc tiếp xúc thường xuyên với thiết bị điện tử này sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt. Mối bận tâm này hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi thiết kế sản phẩm của mình, PKLNS đã nghiên cứu để tránh trường hợp này xảy ra.

PKLNS có độ dày mặt kính thường là 5mm, độ cứng thủy tinh chống xước, chống lóa, chống mỏi mắt, có thể làm việc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng tài liệu hay hình ảnh hiển thị, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, với độ sáng cao cung cấp hiệu quả hình ảnh tốt hơn trong phòng có ánh sáng thấp.

Đặc biệt màn hình tương tác ProSpace còn được trang bị chức năng loại bỏ ánh sáng xanh gây ảnh hưởng tới mắt người sử dụng, kể cả giáo viên hay học sinh và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ cao

Với tấm nền IPS gốc có thể thể hiện màu sắc nguyên bản của hàng hóa. Nó hỗ trợ màn hình làm việc 7 * 24 giờ với tuổi thọ lâu dài.

Tổng quan về màn hình tương tác PKLNS
Tổng quan về màn hình tương tác PKLNS

Tương tác đơn giản

Với cách thức tương tác cực kì đơn giản, chỉ bằng cách chạm tay, bút hoặc bất cứ vật gì đều có thể tương tác dễ dàng.

Độ phân giải 4K

Màn hình tương tác PKLNS có độ phân giải cao (UHD, 4K) đảm bảo hiển thị với hình ảnh chất lượng tốt nhất, cung cấp hiệu quả trình chiếu cho trải nghiệm xem chân thực nhất.

Đa dạng kích thước

Màn hình tương tác PKLNS có nhiều kích cỡ khác nhau 65″, 75″, 86″, tương đương với hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu. Giúp cho người dùng có một không gian tương tác lớn phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng của từng khách hàng. Chất liệu khung màn hình bằng nhôm hợp kim ngoài việc bảo vệ còn mang lại sự sang trọng khi dùng.

Đa điểm chạm

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại (Led hồng ngoại bốn mặt: Trái, phải, trên, dưới) cho phép cảm ứng đa điểm với 20 điểm chạm cùng lúc. Vì vậy có thể hỗ trợ 5 – 20 người viết, vẽ đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt màn hình.

Tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình

Điểm đặc biệt nhất là Màn hình tương tác PKLNS còn được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình. Sự tương tác hai chiều giúp đẩy cao tốc độ và chất lượng cho buổi họp, thuyết trình.

Tổng quan về màn hình tương tác PKLNS
Tổng quan về màn hình tương tác PKLNS

Chia sẻ dễ dàng

Màn hình tương tác của PKLNS còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh tới các thiết bị như: máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh và ngược lại chỉ cần thông qua mạng wireless. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ đang mong đợi và không quá phức tạp việc chia sẻ màn hình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với QR CODE.

Ở trên là các thông tin về thiết bị màn hình tương tác thông minh. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *