Bảng tương tác PK Pro có tốt không?

Bảng tương tác PK Pro là bảng tương tác của thương hiệu PKLNS- Hàn Quốc, nổi tiếng trên thị trường bởi giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Vậy bảng tương tác thông minh PK Pro có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của bảng tương tác thông minh

Cũng giống như các loại bảng tương tác khác trên thị trường, bảng tương tác PK Pro cho phép tất cả người dùng cảm ứng, chấm chạm trực tiếp trên bề mặt mà không cần dùng chuột hay bàn phím. Để có thể sử dụng bảng tương tác PK Pro, bạn cần kết nối đủ 3 thiết bị: máy chiếu, máy tính và bảng tương tác thông qua các loại dây touch, HDMI hay VGA.

Bảng tương tác PK Pro

Bảng tương tác PK Pro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của hãng PKLNS- Hàn Quốc.

Bảng dạy học cảm ứng này sử dụng công nghệ cảm ứng camera quang học đa điểm kết hợp led hồng ngoại, sử dụng 2 camera quang học cho phép 4 người có thể tương tác đồng thời cùng lúc ở bất kỳ địa điểm nào trên bề mặt bảng, không giới hạn khoảng cách và vị trí người dùng.

Bảng tương tác PK Pro

Những ưu điểm của bảng tương tác PK Pro

PK Pro mang đến những ưu điểm vượt trội với thời gian nhận cảm ứng nhanh, độ chính xác cao, độ phân giải và điều kiện hoạt động trong môi trường khí hậu biến đổi tốt.

Bề mặt của bảng tương tác PK Pro được cấu thành từ thép màu từ tính, dễ đọc, không bị chói, chịu được lực tốt, có thể tái chế, an toàn với môi trường. Đồng thời bề mặt được phủ Ceramic- chất liệu gốm sứ giúp tăng độ bền cho bảng, chống trầy xước, cho hình ảnh rõ nét hơn. Mặt sau bảng được thiết kế ốp nhôm chắc chắn, khung viền bảng được làm bằng hợp kim nhôm, phủ sơn chống xước, tăng độ bền và cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho bảng. 

Bảng tương tác PK Pro

Ứng dụng của bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác PK Pro có tích hợp một số phần mềm tương tác phục vụ cho giảng dạy và học tập thông minh như phần mềm soạn thảo giáo án Spaceboard solfware maker, phần mềm Prospace,… với các chức năng chính:

  • Viết vẽ bằng tay (Đánh dấu, viết, vẽ thông minh, nhận dạng hình ảnh, viết ma thuật,…)
  • Hình ảnh, tài liệu được hiển thị, chỉnh sửa, đánh dấu trực tiếp trên phần mềm.
  • Tự động lưu bài giảng, tài liệu dưới dạng CDF and CDP, PPT, HTML,…
  • Chức năng 3D touch
  • Cho phép 2-4 người tương tác đồng thời.
  • Lấy tài nguyên từ trang web đưa vào làm dẫn chứng dạy học.
  • Thực hiện các công thức toán học, đồ thị, thước, compa, tâm điểm.
  • Vùng trắng sử dụng không giới hạn, không cần phải tạo trang mới.

Xem thêm : Màn hình tương tác

Hiện nay bảng tương tác PK Pro đang được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động giảng dạy, đào tạo, giải trí tại các trung tâm, đơn vị, lớp học. Chất lượng và tính năng mà bảng PKLNS mang lại không thua kém bất kỳ thương hiệu bảng tương tác nào trên thị trường. Sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *