Chưa được phân loại

4 lý do tại sao các thương hiệu sử dụng màn hình tương tác để nâng cao trải nghiệm mua sắm

tại sao các thương hiệu sử dụng màn hình tương tác để nâng cao trải nghiệm mua sắm

Công nghệ mới và sáng tạo thu hút sự chú ý và kích thích người tiêu dùng. Và sự tương tác đã trở thành tiêu chuẩn cho một nhóm dân cư luôn phụ thuộc vào thiết bị di động của họ.

Ngày nay, người mua sắm thông minh hơn bao giờ hết. Vì vậy, khi mua hàng tại cửa hàng, họ đang tìm kiếm thông tin sản phẩm phong phú để giúp đưa ra quyết định. Và họ không nhất thiết muốn nghe quảng cáo chiêu hàng từ một nhân viên bán hàng.

Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều nhà bán lẻ chuyển sang sử dụng các màn hình tương tác để nâng cao trải nghiệm của người mua sắm.

Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét một màn hình tương tác cho cửa hàng của mình:

1. Họ cung cấp cho người mua sắm sự giải trí mà họ khao khát.

Khoảng 70% người mua sắm nữ và 50% người mua sắm nam xem mua sắm là một hình thức giải trí và họ không ngừng tìm kiếm những cách giải trí mới. Màn hình tương tác có thể làm được điều đó.

Chỉ cần nhìn vào những gì Nike đang làm với thực tế tăng cường

Cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng
Cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng

2. Họ “làm chậm người mua hàng” để giúp tăng doanh số bán hàng.

Tương tác giúp giữ chân người tiêu dùng lâu hơn và sự tương tác lâu hơn này giúp tăng cường kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

“bạn mua sắm càng chậm, bạn càng chi tiêu nhiều hơn”.

Giúp tăng doanh số bán hàng
Giúp tăng doanh số bán hàng

3. Họ cung cấp thông tin bổ sung và cá nhân hóa.

Nhiều ki-ốt cho phép người mua sắm nhập thông tin, tùy chỉnh sản phẩm, hình dung cách những sản phẩm đó có thể phù hợp với cuộc sống hàng ngày của họ và cho phép họ kiểm tra ngay lúc đó – điều mà nhiều người tiêu dùng rất thoải mái khi làm hiện nay.

Sau đó, sản phẩm có thể được vận chuyển ngay đến nhà của người mua, do đó, ít phải mang theo hành lý hơn trong quá trình trải nghiệm mua sắm của họ.

4. Họ thu thập dữ liệu người tiêu dùng.

Nếu người mua hàng đang tương tác, thì bạn cần phải thu thập. Dữ liệu được thu thập từ các màn hình này có thể được gửi lại ngay cho hoạt động tiếp thị. Điều này cho phép các thương hiệu điều chỉnh chiến lược tiếp thị của họ trong thời gian thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đối tượng mục tiêu của họ.

Người tiêu dùng đã quen với việc thông tin luôn có sẵn khi họ cần trực tuyến và việc tạo lại trải nghiệm trực tuyến đó tại cửa hàng sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng màn hình tương tác đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm tương tác.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *